Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY RỬA BÁT 16 BỘ PHÁP ROSIÈRES: RỬA NHANH CHỈ 29 PHÚT - SẠCH VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN NƯỚC

22 tháng 05 2024
Rosieres

Ngày nay một thiết bị bếp hiện đại, văn minh không chỉ dừng ở phục vụ việc nấu nướng, lưu trữ mà còn rửa bát. Máy rửa bát có nhiều ưu điểm như  vệ sinh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền, bảo vệ làn da, nâng tầm không gian sống..Trong các loại máy rửa bát cỡ to cho gia đình đông người, có một loại máy rửa bát Pháp 16 bộ toàn diện, chất lượng bền bỉ. Máy rửa bát hoàn hảo cho nhà đông người!

Rosières là hãng thiết bị bếp 153 năm tuổi bán chạy số 1 Pháp, đã nghiên cứu, hợp tác với nhiều đầu bếp danh tiếng, hiểu biết để cho ra mắt những thiết bị bếp có tính năng vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết chi tiết về công năng sau đây. 

1. Rửa siêu nhanh với công nghệ độc quyền

Chỉ 29/39 phút rửa với hệ thống vòng xoắn đem lại kết quả làm sạch vượt trội. Việc xoay tròn trên trục khiến nước cũng được phun theo chiều dọc từ phía trước ra phía sau và ngược lại giúp nước được phun đều bên trong và đạt được các kết quả tối ưu nhất. Ngoài tác dụng làm sạch bát đĩa, giải pháp này còn đảm bảo mức tiêu thụ nước và điện năng thấp.

Máy rửa bát Rosières RDSN2D622PX-47E với lượng nước tiêu thu cho mỗi lần rửa ngang với các máy thông thường, được đánh giá là tiết kiệm hơn rất nhiều so với rửa bằng tay. Nhãn năng lượng A++ tiết kiệm điện và thời gian khi sử dụng cho bát đĩa luôn sạch bong, sáng bóng.

2. Công nghệ Total Care – chăm sóc toàn diện

Công nghệ Total Care: là công nghệ độc quyền (được cấp bằng sáng chế) cho phép thay đổi áp lực nước trong khi đang rửa, giải pháp hoàn hảo cho việc rửa các loại nồi, chảo, đĩa và đồ gốm sứ. Máy rửa bát của Rosières được trang bị hệ thống Total Care tuyệt vời có thể điều chỉnh chiều cao với ba cấp độ. Có thể nâng lên với cơ cấu điều chỉnh được lắp ở cả hai bên, giúp việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn. 

Tay nắm dài với mảng Inox trắng tạo nên một nét thiết kế thời thượng và đẳng cấp, thiết kế độc đáo của giá đồ bên dưới mang đến khả năng thích ứng tuyệt vời cho máy rửa bát. Giỏ giàn trên thiết kế độc quyền cho việc rửa các dụng cụ gốm sứ đặc biệt, các tấm giá dịch chuyển lên xuống để có thêm không gian khi xếp các loại nồi, chảo với nhiều kích cỡ khác nhau tránh cho việc xô xát và xước. Các rãnh đặc biệt trên giỏ để dao kéo cho phép di chuyển tùy ý để sắp xếp lại không gian. Giải pháp sáng tạo này giúp Rosieres RDSN2D622PX-47E bán âm rửa lên tới 16 bộ đồ ăn tiêu chuẩn. Công nghệ Total Care sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian hơn khi rửa bát đĩa với nhiều kích cỡ khác nhau.

3. Rửa sạch chuyên sâu

Động cơ Power Wash: Tốc độ nước hoạt động gấp 4 lần so với các giàn phun của các hãng khác. Giàn phun dưới các hãng là 3l/min còn động cơ Power Wash trong máy rửa bát của Rosieres lên tới 13l/min giúp cho việc làm sạch tăng lên. Nhờ công nghệ mới máy rửa chén bát Rosieres tăng thêm một chu kỳ rửa mang đến hiệu quả sạch và khử trùng, tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các gia đình có trẻ nhỏ, yêu cầu mức vệ sinh cao cho bát đĩa và chai lọ.

4. Sấy khô hoàn hảo với Total Care

Một tính năng mới và nổi bật nhất của máy rửa bát Rosieres bán âm 16 bộ RDSN2D622PX-47E là sấy khô hoàn hảo, bát của bạn được sấy khô ở mức nhiệt cao, diệt sạch vi khuẩn đến 99% và bạn có thể lấy bát ra dùng luôn khi chương trình kết thúc. Sau chu kỳ rửa bát, hãy mở cửa để hơi thoát ra ngoài, giúp đồ khô nhanh hơn. Giải pháp rất thân thiện với người sử dụng, máy mở khi bạn sẵn sàng và bát đĩa đủ mát để được lấy ra.

5. Độ ồn
Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo Máy rửa bát Rosières hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Máy rửa bát bán âm 16 bộ Rosieres RDSN2D622PX-47E hiện có trên tất cả hệ thống đại lý Rosieres.vn trên toàn quốc.

hotline 0902 155 058
Messenger