Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY RỬA BÁT MINI CÓ RỬA ĐƯỢC NỒI CHẢO KHÔNG?

04 tháng 06 2024
Rosieres

Khi tìm mua một chiếc máy rửa bát mini có kích thước nhỏ gọn, không ít người dùng thắc mắc liệu máy rửa bát mini có rửa được nồi chảo không? Trong bài viết này, Rosieres sẽ giải đáp câu hỏi này tường tận nhất.

Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát

Một chiếc máy rửa bát có chu trình hoạt động như sau: Khởi động máy > Làm nóng nước > Hòa chất tẩy rửa > Phun nước lần 1 > Xả lần 1 > Phun nước lần 2 > Xả lần 2 > Sấy khô bát đĩa

Máy rửa bát mini Rosieres được nồi, chảo

Với những dụng cụ có kích thước lớn như nồi chảo, dĩ nhiên các máy rửa bát để bàn với công suất chỉ 6 bộ đồ ăn Châu Âu không thể xử lý được. Vì vậy muốn rửa được nồi, chảo bạn phải sử dụng máy rửa bát có công suất từ 8 bộ trở lên và chia làm 2 ngăn. Lựa chọn máy như vậy vừa có thể chứa được nồi, chảo vừa có thể tách biệt chúng với chén đĩa hay vật dụng dễ vỡ. 

Máy rửa bát mini Rosieres có thiết kế tinh gọn với lòng máy sâu, cùng 2 giàn rửa có thể rửa được 8 bộ đồ ăn Châu Âu và rửa được cả nồi chảo to. Chiếc máy rửa bát này cũng được Rosieres trang bị riêng một vị trí để bạn xếp thìa, dĩa hay muôi,...

Máy rửa chén rửa nồi, chảo sạch không

Máy rửa bát mini Rosieres dùng nước nóng đến 70°C để rửa nồi, chảo

Trước khi rửa, máy sẽ đun nóng nước với nhiệt độ rất cao (có thể lên đến 70°C).

Rửa nồi, chảo bằng nước nóng có hòa chất tẩy rửa bằng tay đã là rất sạch, giờ đây bạn lại rửa bằng máy thì chắc chắn dầu mỡ bám trên nồi, chảo sẽ bị cuốn trôi hoàn toàn.

Vòi phun với áp suất nước lớn để rửa sạch nồi chảo

Máy rửa bát có tay quay với với áp suất nước lớn phun trực tiếp vào nồi, chảo để vệ sinh. Bên cạnh đó, còn có các cánh quạt hoạt động liên tục đưa nước len lỏi vào mọi ngóc ngách của lồng rửa, đảm bảo làm sạch nồi, chảo dù là chi tiết nhỏ nhất.

Tích hợp chương trình sấy khô diệt khuẩn

Sau khi máy rửa xong, nước vẫn còn đọng lại trên nồi, chảo. Tuy nhiên, với chu trình sấy diệt khuẩn ở nhiệt độ cao của Máy rửa bát mini Rosieres, bạn có thể an tâm rằng sau khi rửa qua máy rửa bát, nồi, chảo sẽ luôn sạch hoàn toàn nước rửa chén và tiệt trùng tối đa.

hotline 0902 155 058
Messenger