Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

Review 2 sản phẩm gia dụng ước gì mua sớm hơn

25 tháng 05 2024
Rosieres

Cùng Rosieres.vn tìm hiểu 2 thiết bị gia dụng hữu ích mà nhiều người đã ước gì mua về sớm hơn.

Với các gia đình Việt, mỗi sản phẩm thiết bị gia dụng đều là khoản đầu tư thực sự đáng tiền và sau thời gian dùng trong căn hộ chung cư, thực sự có nhiều người đã ước gì mua chúng về sớm hơn. Cùng Rosieres.vn tìm hiểu xem 2 thiết bị gia dụng ước gì mua sớm hơn đó là những thiết bị gia dụng nào nhé.

Máy sấy quần áo Rosieres

Khi dùng máy sấy quần áo, bạn mới có thể nhận ra rằng quần áo chúng ta mặc hàng ngày lại có nhiều bụi vải đến như vậy. Thông thường, sau vài mẻ sấy là khay chứa bụi vải đã có một lớp bụi tương đối dày rồi. Vì vậy, quần áo được sấy không chỉ khô mà sạch hết bụi vải, cảm giác sạch hơn hẳn so với khi phơi theo cách thông thường.

Khi dùng máy sấy quần áo, bạn sẽ cảm thấy máy giặt cũng trở nên sạch và ít cặn bám hơn, nhờ bụi vải trong đồ giặt đã được máy sấy hút sạch. Tuy nhiên, một số máy giặt có chức năng sấy thường không có khay giữ bụi vải nên bụi vải sẽ không sạch như máy sấy chuyên dụng. 

Ngoài tác dụng làm sạch bụi vải, quần áo sấy từ máy sấy mềm và phẳng hơn nhiều so với phơi khô theo cách thông thường. Đây là lý do nhiều người thích sấy quần áo hơn là phơi truyền thống. Việc dùng máy sấy cũng trở nên chủ động, không cần để ý thời tiết nắng, mưa hay nồm ẩm nữa. Bất kỳ thời tiết nào cũng có đồ khô, thơm, mềm và sạch sẽ để mặc. Thời gian để cho quần áo vào máy sấy cũng nhanh hơn nhiều là mắc lên giá phơi. Tuy nhiên, dùng máy sấy cũng có cái hạn chế là một số quần áo bằng chất vải lanh, len và cotton dễ bị co, khiến quần áo bị chật hơn so với khi phơi theo cách thông thường nếu lựa chọn chương trình sấy không phù hợp.

Ngoài ra, máy sấy quần áo cũng khá tốn điện. Với máy sấy ngưng tụ, mỗi mẻ sấy trung bình khoảng 2 Kwh điện. Riêng với dòng máy sấy bơm nhiệt của Rosieres, mỗi mẻ sấy chỉ cần đến 900W, nghĩa là chưa đến 1 số điện. Bởi vậy, không chỉ về công nghệ sấy hiện đại, sấy phẳng và mềm hơn, nhiều tính năng thông minh nổi trội, máy sấy heat pumb của Rosieres còn được nhiều gia đình lựa chọn bởi khả năng tiết kiệm điện một cách đáng kể. 

Máy rửa bát Rosieres 

Khác với máy sấy quần áo, lợi ích của máy rửa bát Rosieres rõ rệt hơn. Rửa bát là công việc mà nhiều chị em nội trợ ngại làm trong khi phải làm hàng ngày nữa, thường xuyên.

Nhiều người dùng sau khi trải nghiệm thực tế đánh giá bát đĩa rửa với máy rửa bát thì sạch và khô hơn nhiều so với rửa truyền thống bằng tay. Điều này cũng dễ hiểu bởi máy rửa bát Rosieres sử dụng nước nóng lên tới 75 độ C và dùng các vòi phun nước áp lực từ nhiều hướng vào bát đĩa. Sau chu trình rửa thì máy còn có chu trình sấy nữa, vì vậy bát đĩa và cốc chén vừa sạch vừa khô. Riêng với bát thì cần lưu ý sắp xếp đúng cách để không đọng nước ở đế bát.

Rửa bát bằng máy rửa bát Rosieres cũng tiết kiệm thời gian, chỉ mất công gạt thức ăn thừa rồi cho vào máy và bấm nút là xong. Với các gia đình ít người, từ 4-5 người, máy rửa bát Rosieres mini 8 bộ đã có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Với máy rửa bát mini 8 bộ, bạn chỉ cần 35p là có thể hoàn thành một chu trình rửa, hay mất 29 phút đối với máy rửa bát 13/15/16 bộ. Máy rửa bát Rosieres đã khắc phục nhiều nhược điểm trên các dòng máy rửa bát thông thường, giúp rửa nhanh hơn, sạch hơn và tiết kiệm điện hơn cho người dùng. 

Đặc biệt, rửa bát bằng máy còn cực kỳ tiết kiệm nước. Trung bình, mỗi mẻ rửa chỉ tốn khoảng 10-12 lít. Điện dùng cho máy rửa bát cũng không tốn như máy sấy quần áo. 

Tuy vậy, máy rửa bát cũng có một khoản khá tốn kém là bộ 3 sản phẩm kết hợp gồm muối rửa bát (để làm mềm nước cứng, ngăn các lớp cặn bám vào bát đĩa cũng như các bộ phận bên trong máy rửa bát), gel/chất tẩy rửa (để làm sạch bát đĩa), nước bóng (để làm khô và tăng độ bóng cho chén đĩa nhanh hơn). Tuy nhiên, tuỳ nhu cầu sử dụng của người dùng, bạn có thể sử dụng thêm nước bóng hoặc không. Các chuyên gia máy rửa bát Rosieres khuyến cáo rằng 2 sản phẩm bắt buộc cần có là muối rửa bát và gel rửa bát đã có thể đảm bảo hiệu quả rửa cho chén bát của gia đình. 

Xem thêm:

Nhìn chung, cả ba sản phẩm trên đều sẽ tốn kém hơn so với cách chúng ta làm thủ công nhưng nó mang lại những lợi ích còn hơn cả sự nhàn hạ đó là sức khỏe và thêm thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết gia đình. Chúng làm được những thứ (hút sạch bụi vải, bụi bông, rửa chuyên sâu với nước nóng) chúng ta không làm được hiệu quả theo cách thủ công. Theo dõi Rosieres.vn để tiếp tục cập nhật những kinh nghiệm hay và mẹo bổ ích giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

hotline 0902 155 058
Messenger