KHÁM PHÁ MÁY GIẶT SẤY KẾT NỐI WIFI ROSIERES
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KHÁM PHÁ MÁY GIẶT SẤY KẾT NỐI WIFI ROSIERES

29 tháng 05 2024
Rosieres

Máy giặt sấy Rosieres là một trong những sản phẩm được tích hợp các công nghệ và tính năng hiện đại bậc nhất của thương hiệu Pháp Rosieres. Hãy cùng khám phá chiếc máy giặt sấy kết nối Wifi đặc biệt này!

Kết nối với điện thoại/Wifi

Việc giặt đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn với chức năng điều khiển thông minh mang tính đột phá của Rosieres. Máy giặt Rosieres được trang bị công nghệ E-CONNECT PLUS giúp bạn có thể điều khiển máy giặt của bạn từ xa qua một chiếc điện thoại thông minh. Từ bất cứ nơi đâu, trong nhà hay ngoài cửa, chỉ cần cần có mạng wifi bạn có thể ngay lập tức khởi động hay dừng việc giặt giũ của mình. Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra thời gian và chế độ giặt mà không cần phải đợi đến khi máy giặt xong.

Tự vệ sinh lồng giặt

Bạn có thể làm sạch lồng giặt dễ dàng như giặt sạch quần áo với chế độ ‘Auto-Hygiene” - Tự động làm sạch lồng giặt. Chỉ cần 1 nút bấm, với nước nóng và tốc độ quay lồng giặt cực nhanh giúp loại bỏ bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào trong lồng giặt. Bạn cũng có thể khởi động chế độ này từ xa khi kết nối chiếc máy giặt Rosieres với điện thoại của mình. Rosieres cũng khuyến nghị người dùng nên vệ sinh máy giặt sau 50 lần sử dụng để máy hoạt động tốt nhất và giữ quần áo thơm tho mỗi lần giặt.

Sấy ngưng tụ với 3 chế độ sấy chuyên biệt

Với công nghệ sấy ngưng tụ của máy giặt sấy Rosieres, không khí ẩm, nóng từ quần áo ướt  sẽ được chuyển vào một buồng riêng để ngưng tụ thành nước và được đẩy xuống thùng chứa bằng nhựa, cuối cùng bạn sẽ phải tự thu dọn nước trong thùng chứa này mà không cần dẫn ống xả hơi loằng ngoằng chiếm diện tích nữa.

Máy giặt sấy Rosieres được thiết kế chương trình sấy riêng cho chất vải len, vải cotton và sợi vải tổng hợp. Ngoài ra, người dùng có thể chọn 3 chế độ sấy tự động tiện ích sau:

  • Sấy thêm: Cho các mẻ giặt nhiều đồ, đồ dày như khăn tắm, len,...

  • Sấy cho đồ là ủi: Sau khi sấy với chu trình này, đồ của bạn đã sẵn sàng đem đi là ủi dễ dàng.

  • Sấy đồ đem cất ngay: Dành cho đồ đem đi cất sau khi giặt mà không là ủi

 

16 chức năng và chương trình giặt hơi hiện đại

Chiếc máy giặt sấy độc lập này của Rosieres được trang bị 16 chương trình giặt tự động tiện lợi như: giặt nhanh 14/30/44 phút, giặt len, lụa, cotton hay giặt hàng ngày 59 phút,...

Đặc biệt nhất phải kể đến là chương trình giặt hơi với khả năng diệt khuẩn vượt trội. Nhiệt độ cao từ hơi nước sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng và đánh bay vết bẩn cứng đầu trên quần áo. 

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ giặt hơi nước với cả các loại chăn, mền trước khi giặt với bột giặt thông thường. Bên cạnh đó, chế độ này chỉ sử dụng hơi nước nên dùng ít nước hơn. Ngoài ra, việc giặt hơi còn giúp giảm thiểu vết nhăn, hạn chế hư tổn quần áo, sợi vải cũng mềm hơn.

Tiết kiệm năng lượng với động cơ Inverter

Nhờ sở hữu công nghệ Inverter, máy giặt sấy Rosieres có khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, lên đến 30-50%. Góp phần giảm thiểu chi phí điện hằng tháng cho gia đình bạn. Hiệu quả sử dụng năng lượng của máy đã được kiểm chứng và đạt chuẩn nhãn năng lượng A++ về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

Tìm hiểu thêm một số thông tin kỹ thuật của máy tại đây!

hotline 0902 155 058
Messenger