Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KHÔNG GIAN BẾP MỞ CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

05 tháng 06 2024
Rosieres

Thiết kế không gian bếp cho một người độc thân là điều đặc biệt. Căn bếp sẽ theo logic riêng – theo lối sống của người chủ, và sự thỏa hiệp giữa đôi bên để đạt tối đa yêu cầu của khách hàng

Hơn nữa, phụ kiện là điều quan trọng, là thách thức cho nhà thiết kế, như những hạn chế đó sẽ mở ra ý tưởng mới;

Một tính chất rõ ràng và chức năng của không gian này đã đạt được do quy hoạch chính xác, lựa chọn vật liệu lồi lõm, độ dốc của bề mặt ánh sáng và sự chèn màu xanh ngọc sáng. Sự xuất hiện hiệu quả của màu xanh lá trong hành lang phòng khách và không gian bếp.

Trong thực tế không có nhiều người thích màu xanh lá cây. Đơn giản bởi vì khi nhìn vào nó người ta không có được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Nó luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ.

Đây là màu của tự nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh và thật êm dịu!

Đây cũng là màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng.

hotline 0902 155 058
Messenger