MÁY RỬA BÁT ROSIERES CÓ KẾT NỐI WIFI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY RỬA BÁT ROSIERES CÓ KẾT NỐI WIFI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

06 tháng 06 2024
Rosieres

Máy rửa bát Rosieres được chị em nội trợ tin dùng vì sở hữu nhiều ứng dụng thông minh được đánh giá cao như chương trình rửa nhanh 29 phút, rửa phun hơi diệt khuẩn,... trong đó phải kể đến chức năng kết nối wifi qua phần mềm E-Picrurent, bạn có thể sử dụng máy rửa bát từ xa mà không cần có mặt ở đó.

ƯU ĐIỂM CỦA KẾT NỐI WIFI

1. Thuận tiện hơn

Kết nối Wifi giúp bạn kiểm soát được các thiết bị gia dụng của Rosieres bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn qua chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng. E- Picrurent là tính năng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả cho những công việc nhà nhàm chán.

2. Đơn giản hơn

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh bạn đã hoàn toàn kiểm soát được các thiết bị bếp dễ dàng qua ứng dụng. Bạn có thể điều chỉnh hiệu suất làm việc, cài đặt thời gian, âm thanh hay chương trình hoạt động một cách dễ dàng. Trên ứng dụng còn có tích hợp vô vàn video hướng dẫn và tài liệu tham khảo về cách sử dụng tính năng này bạn có thể tham khảo.

3. Kết nối đa dạng hơn

Bạn có thể khám phá các tính năng tuyệt vời của thiết bị của Rosieres với kết nối  wifi. Bộ sưu tập đa dạng các công thức nấu ăn, mẹo sử dụng thiết bị bếp Rosieres an toàn, hiệu quả hay giới thiệu những phụ kiện tương thích của sản phẩm sẽ hiển thị ngay chỉ với một cái chạm nhẹ.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY RỬA BÁT ROSIERES  VÀ KẾT NỐI WIFI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Chương trình rửa siêu nhanh (RapidWash) chỉ 29”  với nhiệt độ rửa 50 độ C (máy rửa bát thông thường khác thì thời gian rửa 60 phút đến 90 phút). Tốc độ rửa siêu nhanh mà vẫn đảm bảo độ sạch tuyệt đối cho vật dụng.

Chương trình rửa phun hơi (Steam)lên đến 100 độ C: Giúp tiêu diệt vi khuẩn đến 99,9%. Rửa kết hợp phun hơi sẽ làm mềm các vết bẩn, dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

Chế độ rửa hàng ngày: Tự cân vật rửa nhờ cảm biến thông minh, làm giảm thời gian (điện, nước) tương ứng của chương trình rửa

Chương trình rửa vào ban đêm: Đảm bảo độ ồn tối thiểu, mà không ảnh hưởng đến không gian xung quanh nhà bạn, với nhà thiết kế thông phòng như nhà chung cư…

Chế độ sấy thêm: Giúp cho các vật dụng trong máy đảm bảo khô ráo, sạch sẽ. Với chương trình rửa chuyên sâu, nhiệt độ nước lên đến 75 độ C giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng luôn sau khi vừa rửa xong.

Chương trình đặc biệt: Kết nối wifi với phần mềm E-PICURIEN trên các app điện thoại thông minh, giúp bạn điều khiển và lựa chọn các chương trình từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp để sử dụng máy rửa bát.

Tìm hiểu thêm các tính năng khác của dòng máy rửa bát Rosiers tại đây: https://rosieres.vn/may-rua-chen-bat   

CÁC THIẾT BỊ GIA DỤNG ROSIERES ĐƯỢC KẾT NỐI WIFI

Các thiết bị gia dụng Rosieres có kết nối wifi phải kể đến bếp từ, lò nướng, máy rửa bát, máy giặt sấy,...... Các thiết bị gia dụng với tính năng thông minh này, bạn có thể quản lý và sắp xếp công việc gia đình từ nấu ăn, giặt quần áo, rửa bát một cách thông minh hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.

hotline 0902 155 058
Messenger