Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, máy rửa bát Rosieres đã cho ra đời các model đa dạng về kích thước, công suất rửa, chương trình rửa....nhưng tất cả đều được ứng dụng công nghệ sáng chế độc quyền RapidWash của Rosieres. Ứng dụng mới này giúp cho tốc độ phun rửa nhanh chỉ còn 29/35/39 phút cho một chu trình và đánh bay tất cả mảng bám cứng đầu trên bát đĩa với chế độ tiết kiệm tối đa thời gian, nước, và điện tiêu thụ.

Rosieres đã ứng dụng công nghệ RapidWash vào sản xuất máy rửa bát cho ra đời 3 dòng máy để phục vụ khách hàng như sau: 

1. Máy rửa bát mini Rosieres 8 bộ: Máy đặt độc lập nhỏ gọn, đặt trên bàn bếp, đặt âm tủ, dương tủ linh hoạt. Với giàn rửa (2+) rửa sạch được cả nồi chảo. Rửa siêu nhanh chỉ 35 phút giúp tiết kiệm điện, nước, thời gian. Máy phù hợp sử dụng cho gia đình 4-6 người.

2. Máy rửa bát Rosieres 13 bộ : Máy đặt độc lập hoàn toàn, đặt âm linh hoạt, phù hợp sử dụng cho gia đình 6-10 người

3. Máy rửa bát Rosieres 15 bộMáy lắp đặt bán âm sang trọng và tinh tế, phù hợp cho gia đình trang bị tủ bếp mới, lắp đặt đồng bộ và cho gia đình lớn đến 15 người.

Điểm mạnh nổi trội của máy rửa bát Rosieres:

- Chương trình rửa siêu nhanh chỉ 29” (máy rửa bát thông thường khác, thời gian rửa 60 phút đến 90 phút). Tốc độ rửa siêu nhanh mà vẫn đảm bảo độ sạch tuyệt đối cho vật dụng.

- Chương trình rửa vào ban đêm: Đảm bảo độ ồn tối thiểu, mà không ảnh hưởng đến không gian xung quanh nhà bạn, với nhà thiết kế thông phòng như nhà chung cư…

- Chế độ sấy thêm: Giúp cho các vật dụng trong máy đảm bảo khô ráo, sạch sẽ. Với chương trình rửa chuyên sâu, nhiệt độ nước lên đến 75 độ C giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng luôn sau khi vừa rửa xong.

- Chương trình đặc biệt: Kết nối wifi với phần mềm E-PICURIEN trên các app điện thoại thông minh, giúp bạn điều khiển và lựa chọn các chương trình từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp để sử dụng máy rửa bát.

Rosieres đặt tiêu chí mang đến thị trường Việt Nam bộ sản phẩm chính hãng cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay của một thương hiệu danh giá Quốc tế. 

Truy cập rosieres.vn để tìm hiểu đầy đủ các dòng máy rửa bát Rosieres với giá tốt nhất.