NÊN DÙNG BẾP TỪ ÂM HAY DƯƠNG TRONG GIA ĐÌNH
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

NÊN DÙNG BẾP TỪ ÂM HAY DƯƠNG TRONG GIA ĐÌNH

04 tháng 06 2024
Rosieres

 

Từng loại bếp sẽ có thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian bếp. Để biết gia đình mình nên dùng bếp từ âm và bếp từ dương, bạn cần nắm được ưu điểm và hạn chế của chúng, qua đó, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bếp từ âm là gì? Ưu điểm của bếp từ âm

1. Độ bền cao

Hầu hết các sản phẩm bếp từ dương có thiết kế mặt bếp bằng chất liệu kính Ceramic, hệ thống thân vỏ bằng chất liệu nhựa do đó độ bền không cao. Còn với các sản phẩm bếp từ âm có thiết kế mặt bếp bằng chất liệu cao cấp như kính Schott Ceran hoặc kính Eurokera K+ của Pháp chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, giúp bếp tản nhiệt nhanh, vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hệ thống thân vỏ bếp từ âm được làm bằng chất liệu thép không gỉ phủ sơn chịu nhiệt có khả năng chống bị oxi hóa khi tiếp xúc trong môi trường khí hậu nhiệt đối ẩm, chống khả năng bị rò điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, bếp từ âm mang những tính năng vượt trội của dòng bếp từ cao cấp như khả năng tự nhận dạng nồi nấu, tự động sinh nhiệt phù hợp với kích thước đáy nồi nấu, bởi thế hiệu suất của bếp từ cao hơn rất nhiều các dòng bếp khác, đun nấu nhanh và tiết kiệm được thời gian.

 

Hầu hết các sản phẩm bếp từ dương có thiết kế chủ yếu 2 vùng nấu, nhưng bếp từ âm có thiết kế mẫu mã đa dạng hơn gồm bếp từ đôi, bếp từ 3 - 4 vùng nấu, thậm chí bếp từ âm 5 vùng nấu. Chưa dừng lại đó, các sản phẩm bếp từ âm cao cấp của Rosières - Thương hiệu bếp danh giá Cộng hòa Pháp còn được tích hợp công nghệ E-Space với vùng nấu linh hoạt, không giới hạn, cho bạn thỏa sức sáng tạo trong gian bêp của mình. Tùy theo số lượng thành viên và nhu cầu nấu nướng của gia đình mình, bạn có thể tự do lựa chọn loại bếp phù hợp nhất.

 

  1. Hạn chế của bếp từ âm

Bếp từ âm có linh kiện và chất liệu cấu tạo cao cấp nên giá thành cao hơn bếp từ dương đối nhiều, dao động từ 15 triệu đến 30 triệu một sản phẩm. Vì thế, bạn nên cân nhắc ngân sách trước khi lựa chọn bếp từ âm cho gia đình mình.

 

Bếp từ dương: Nhỏ gọn, có thể di chuyển linh hoạt, giá thành hợp lý

Với thiết kế nhỏ gọn, bếp từ dương ghi điểm với người tiêu dùng bởi tính linh động cao, thích hợp với các gia đình thường xuyên tổ chức tiệc tùng với bạn bè, người thân. Bếp từ dương dễ dàng lắp đặt, không phải cắt đá, chỉ cần cắm trực tiếp vào ổ điện và có thể đặt ở bất cứ vị nào trong ngôi nhà của bạn, miễn là bạn thấy thuận tiện cho việc nấu nướng.

Vậy, bạn nên dùng bếp từ âm hay dương?

Bếp từ âm và bếp từ dương, mỗi loại bếp đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Vì vậy, bạn nên căn cứ trên nhu cầu sử dụng, không gian của bếp và khả năng chi trả để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đánh giá chung, có thể nói bếp từ âm sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu được khách hàng ưu tiên khi lựa chọn thiết bị nấu trong gian bếp gia đình.

Hi vọng sau bài viết trên, bạn đã biết được nên dùng bếp từ âm hay dương cho gia đình mình. Đừng quên theo dõi Rosieres Vietnam mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều xu hướng thiết bị bếp mới nhất hiện nay.

hotline 0902 155 058
Messenger