NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI MUA MÁY HÚT MÙI
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI MUA MÁY HÚT MÙI

06 tháng 06 2024
Rosieres

Bạn có biết những lưu ý nào khi mua máy hút mùi không? Và bạn có biết máy hút mùi có bao nhiêu loại và đặc điểm của các loại đó là gì? 

Làm sao để có một chiếc phù hợp mà lại sử dụng hiệu quả tiết kiệm điện? Để có câu trả lời hay cùng Rosières Vietnam đi tìm hiểu ngay nhé:

Để phù hợp với sự đa dạng về bếp cũng như phù hợp với không gian nhà bếp thì máy hút mùi có những chủng loại sau:

a. Máy hút mùi cổ điển dạng treo tường hoặc âm tủ.

Đây là loại máy hút mùi có thiết kế nhỏ gọn,kích thước rơi vào từ 600 cm đến 700 cm với công suất hút khá thấp,từ 450 m3/h đến 650 m3/h. Do vậy, loại máy hút mùi này thường phù hợp với những căn bếp nhỏ gọn và được lựa chọn nhiều nhất ở gia đình Việt. Giá của máy hút mùi này cũng phù hợp với  người có thu nhập không cao;

b. Máy hút mùi dạng ống khói.

Loại máy hút mùi có thiết kế lớn, kích thước thường từ 600 cm đến 900 cm với công suất hút khá lớn từ 850 m3/h đến 1100 m3/h. Máy hút mùi này thường phù hợp với những căn bếp lớn, có thiết kế theo kiểu dáng châu Âu, tuy nhiên giá loại máy hút mùi này hơi cao một chút;

c. Máy hút mùi dạng đảo.

Loại máy hút mùi này được thiết kế cho những căn bếp mà có phần không gian xung quanh rộng lớn, có thể nấu ăn từ nhiều hướng. Những căn bếp dạng này không có nhiều ở Việt Nam. Công suất của loại máy hút mùi dạng đảo thường rất lớn trên 1000m3/h.

 

hotline 0902 155 058
Messenger