Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

Ý TƯỞNG MỚI CHO KHÔNG GIAN BẾP NHỎ

05 tháng 06 2021
Rosieres

Không gian mở là lựa chọn hợp lý dành cho những phòng bếp nhỏ, việc sắp xếp khoa học và khéo léo giúp chứa đựng những vật dụng cần thiết cho việc nấu nướng.

Phòng bếp thay vì các khối vuông khô cứng đem lại cảm giác chật chội của hệ kệ tủ gỗ, bạn hãy thử thay thế theo 2 gam màu trắng đen cơ bản được thiết kế theo phong cách vintage rất ấn tượng. Mọi đồ đạc bên trong được sắp xếp gọn gàng, giúp nơi nấu nướng trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Phòng bếp nhỏ nhưng được trang trí vô cùng điệu đà, ấn tượng với mảng tường được ốp đá màu hồng ở khu vực bếp nấu. Bàn bar trở thành vật phân tách tinh tế giữa khu vực nấu và bàn ăn.

Phòng bếp thiết kế theo phong cách với hệ tủ kệ âm tường vô cùng gọn gàng. Bàn ăn thanh mảnh có thể gấp gọn vào tường sau khi sử dụng cùng mẫu ghế cao màu đen, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian hẹp.

Phòng bếp nhỏ xíu được thiết kế theo phong cách Scandinavian gam màu trắng và chất liệu gỗ chủ đạo. Những món đồ nội thất thông minh như bàn gắn tường, giúp tiết kiệm diện tích đáng kể.

Khu bếp trong căn hộ nhỏ chỉ cần sắp xếp đơn giản mọi thứ vẫn gọn gàng, tiện dụng và đẹp mắt hơn nhờ sự phát huy tác dụng của hệ bếp chữ L

 

hotline 0902 155 058
Messenger