Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

CÁC LOẠI BẾP LIỀN LÒ VÀ LƯU Ý KHI MUA BẾP LIỀN LÒ

06 tháng 06 2024
Rosieres

Để tăng tính tiện dụng cho người tiêu dùng nhiều hãng bếp điện từ nhập khẩu đã sản xuất ra các mẫu bếp liền lò nướng, Từ khi xuất hiện trên thị trường dòng sản phẩm này được nhiều người quan tâm về những tiện ích bất ngờ của nó. Hãy tham khảo để biết các loại bếp liền lò và lưu ý gì khi mua bếp liền lò?

Bếp kết hợp lò nướng hay còn gọi là bếp liền lò là gì?

Bếp liền lò chính là thiết bị kết hợp giữa bếp và lò nướng. Do đó, nó cung cấp cho người dùng cả chức năng nấu và nướng như đang sử dụng đồng thời cả bếp và lò nướng. Đây được đánh giá là một sản phẩm tiện lợi, hoàn hảo và cao cấp. Bếp tủ liền lò còn khá mới mẻ với cá bà nội trợ trong nước bởi tính hiện đại, không phổ biến đi kèm giá thành rất cao.

Bếp liền lò có thể là sự kết hợp giữa bếp gas và lò nướng, bếp từ và lò nướng hay bếp hồng ngoại và lò nướng tùy theo mục đích của nhà sản xuất. Loại bếp này cũng có thể kết hợp với lò nướng đôi hoặc lò nướng đơn tùy theo số lượng bếp nấu và kích thước của sản phẩm.

Ưu điểm của loại sản phẩm này chính là tính tiện dụng, linh hoạt. Bên cạnh đó, kích thước tổng của chúng cũng gọn gàng hơn so với việc mua hai sản phẩm đơn. Mặc dù là sản phẩm kết hợp giữa hai chức năng nhưng chúng hoàn toàn làm việc độc lập, người dùng có thể điều chỉnh chế độ và nhiệt độ ở mức khác nhau, không hề bị phụ thuộc lẫn nhau. Đặc biệt, bếp tủ liền lò giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian nấu nướng do thời gian làm nóng nhanh. Thiết kế hiện đại, sang trọng của tủ bếp liền lò cũng giúp chúng trở thành một thiết bị nội thất cao cấp, bắt mắt trong gian bếp của bạn. Nhược điểm của tủ bếp liền lò chính là giá thành cao do chủ yếu nhập nguyên chiếc từ nước ngoài, chi phí sửa chữa và thay thế cũng không hề rẻ. Có lẽ vì vậy mà loại thiết bị này hiện vẫn chưa được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Vậy nếu mua bếp liền lò, bạn cần lưu ý vấn đề gì?

Thiết kế

Thiết kế của bếp liền lò ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn mua của người dùng. Thông thường, họ sẽ xem xét lựa chọn một chiếc bếp tủ liền lò phù hợp với cả không gian và nội thất của gian bếp. Bên cạnh đó, màu sắc của bếp cũng rất quan trọng. Việc bố trí vị trí các bếp nấu cũng như lò phía bên dưới cũng là yếu tố được người dùng quan tâm. Có những người thích lò mặt kính nhưng cũng có người thích lò khép kín. Chính vì vậy, khi chọn mua bếp liền lò cần căn cứ vào sở thích cũng như không gian bếp nhà bạn để có thể chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất.

Công suất

Việc lựa chọn công suất cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nhà bạn sẽ ưu tiên chức năng nấu, nướng hay cả hai. Điều này không thể bỏ qua. Nếu nhu cầu sử dụng cho gia đình bình thường, bạn chỉ cần lựa chọn loại bếp liền lò tiêu chuẩn. Ngược lại, nếu gia đình nhiều người và hay tổ chức tiệc thì 1 chiếc lò nướng chuyên dụng với nhiều bếp và lò nướng đôi sẽ thích hợp hơn. Tất nhiên, bếp liền lò chuyên dụng sẽ có giá thành cao hơn so với bếp liền lò tiêu chuẩn.

Năng lượng sử dụng

Như đã đề cập, bếp liền lò hiện nay cũng vô cùng đa dạng, chủ yếu sử dụng hai nguồn năng lượng chính là điện (bếp từ kết hợp lò nướng và bếp hồng ngoại kết hợp lò nướng ) và gas (bếp gas kết hợp lò nướng). Một thực tế dễ nhận thấy đó là bếp từ và bếp hồng ngoại sử dụng điện đang được các bà nội trợ ưa chuộng vì nhiều ưu điểm nổi bật (an toàn, tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh, tiết kiệm,…). Bên cạnh đó, bếp liền lò dùng điện có khả năng làm nóng nhanh hơn, nhiều đều hơn và điều chỉnh mức nhiệt dễ dàng hơn so với bếp dùng gas. Ngược lại, bếp liền lò dùng gas cũng có ưu điểm là sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm hơn cũng không lo mất điện đột ngột làm ảnh hưởng đến việc nấu nướng.

Hiện nay trên thị trường, không có nhiều thương hiệu sản xuất loại bếp liền lò, vì vậy, nếu bạn đang tham khảo muốn mua, hãy tham khảo bếp liền lò Rosieres của Pháp- thương hiệu 151 năm của Pháp đang được nhiều người tin dùng.

Thông tin tại: https://rosieres.vn/bep-ket-hop 

 

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger