Công nghệ sấy ngưng tụ là gì

Công nghệ sấy ngưng tụ được hoạt động theo nguyên lý là hơi nước nóng sẽ không thoát trực tiếp ra ngoài, mà sẽ được ngưng tụ vào bình chứa. Sau khi kết thúc chu trình sây chúng ta có thể tháo bình chứa và đi đổ nước. Máy không sử dụng ống thoát hơi nước nên rất tiết kiệm không gian, dễ dàng đặt máy ở bất cứ đâu do không phải lắp đặt thêm ống thoát khí.

Máy sấy ngưng tụ của Rosieres

Máy sấy ngưng tụ của Rosieres được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, chếc độ bảo hành toàn quốc. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật:

  • Máy sấy Rosieres có rất nhiều các chức năng như tiết kiệm điện, hẹn giờ, sấy nhanh (30/45/59 phút), sấy khử mùi, sấy diệt khuẩn và chế độ chống nhăn v.v.v Bạn có thể lựa chọn 15 chương trình sấy để phù hợp từng loại vải, quần áo giúp trang phục bền đẹp dài lâu.
  • Lồng sấy của máy sấy, có thiết kế chuyển động theo 2 chiều, giúp cho quần áo được khô đều hơn và không bị xoắn vào nhau, giảm nhăn so với phơi tự nhiên, tiết kiệm thời gian ủi.
  • Máy sấy ngưng tụ Rosieres có thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu, đường nét tinh tế, cấu tạo cửa trước mặt kính viền bạc phù hợp với mọi kiểu không gian nội thất trong nhà.
  • Máy sấy Rosières có khối lượng sấy tối đa 10kg, đây sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho mọi gia đình có nhu cầu sử dụng trong những ngày mưa liên tục, không có ánh nắng.

Trong bài viết trên, Rosieres đã chia sẻ tới các bạn những thông tin về công nghệ sấy ngưng tụ. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho những ai đang muốn tìm kiếm cho mình một máy sấy cho gia đình.