Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

DÙNG MÁY GIẶT SẤY QUẦN ÁO CÓ KHÔ HOÀN TOÀN KHÔNG?

30 tháng 05 2024
Rosieres

Hiện nay có rất nhiều dòng máy giặt kết hợp thêm chức năng sấy khô, giúp công việc giặt giũ giảm nhiều công đoạn hơn. Tuy nhiên, liệu có nên mua máy giặt sấy không, dùng máy giặt sấy quần áo có khô hoàn toàn không?.

1. Máy giặt sấy khô có những ưu điểm gì?

- Quần áo khô nhanh hơn, khi giặt xong là người dùng có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không bị phụ thuộc vào thời tiết như trước.

- Phù hợp với người tiêu dùng bận rộn nhờ khả năng tiết kiệm thời gian phơi. Với máy giặt sấy bạn chỉ việc cho quần áo vào, bật nút rồi chọn chương trình giặt phù hợp cho các loại vải đã được cài đặt sẵn trên máy.

- Quần áo sau khi được sấy dễ là hơn

- Quần áo tránh được các tia UV của mặt trời, giúp quần áo bền không bị phai màu

- Phù hợp với những gia đình không có nhiều không gian để phơi quần áo.

- Máy giặt là cứu tinh cho người dùng khi vào mùa mưa ở miền Nam cũng như mùa đông, mùa ẩm ở miền Bắc.

 

2. Những lưu ý khi mua và sử dụng máy giặt sấy khô

- Chọn loại máy có công suất thích hợp cho hộ gia đình, Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, có thể là 5kg, 7kg, 10 kg,...Đối với gia đình có từ 4 đến 5 người thì nên lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt từ 6 kg/mẻ - 7 kg một mẻ là đủ đáp ứng nhu cầu giặt. Còn đối với gia đình có nhiều thành viên hơn, có thể lựa chọn sản phẩm có khối lượng giặt và tốc độ vắt lớn hơn.

- Lựa chọn các máy giặt sấy có chức năng chống nhăn để hạn chế quần áo bị nhăn trong lúc sấy.

- Lựa chọn các loại máy giặt sấy nhập khẩu của EU như: Máy giặt sấy Rosieres - Pháp đảm bảo chất lượng giặt sấy cho quần áo của bạn

- Lựa chọn loại bột giặt phù hợp cho máy giặt của mình để có hiệu quả giặt sấy tốt nhất. Các chất tẩy rửa tốt nhất cho máy giặt sấy thường ít bọt với hiệu quả tẩy rửa cao.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger