Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KHÁM PHÁ MẪU LÒ NƯỚNG KÈM HẤP MỚI NHẤT CỦA ROSIERES

05 tháng 06 2024
Rosieres

Sản phẩm mới nhất 2021 mà Rosieres vừa đưa về thị trường Việt Nam là Lò nướng kèm hấp đa năng RFVS580X. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Rosieres tìm hiểu về chiếc lò này nhé.

Model RFVS580X là bản thiết kế lò nướng kèm hấp mới nhất của năm 2021 với kiểu dáng bắt mắt cùng nhiều tính năng vượt trội. 

Kiểu dáng, thiết kế

Về kiểu dáng, RFVS580X thuộc dòng cao cấp Sublime – có đường viền inox chống xước bao quanh viền máy, được thiết kế lắp âm tủ sang trọng và hiện đại. Bảng điều khiển cảm ứng đa chức năng, được tích hợp như một đồng hồ điện tử khi lò không hoạt động.

Tính năng nổi bật

Lò nướng kèm hấp đa năng là chiếc lò độc đáo được tính hợp đến 5 tính năng gồm: Nướng, hấp, rã đông, quạt và nướng giàn trên kết hợp quạt. Bạn có thể thoải mái hấp nướng các loại món ăn từ gà, cá, thịt bò, hải sản, rau củ,…. hoặc thậm chí là nấu cơm.

1, Nướng

Với tính năng nướng kết hợp quạt giúp cho hơi nóng lưu thông đều trong lòng lò nướng từ đó giúp thực phẩm chín đều hơn, vàng màu hơn mà không hề bị cháy như nướng than hoa truyền thống. Tính năng nướng này rất phù hợp cho rau củ hoặc nướng bánh.

2, Hấp

Đồ ăn khi được hấp chín sẽ giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng hơn khi luộc. Do đó sử dụng sử dụng Lò nướng kèm hấp đa năng là lựa chọn hoàn hảo. Với dung tích lớn 34 lít tương đương với sức chứa tối đa 6 con cua biển, sản phẩm có thể hấp, hâm nóng thức ăn thay thế ngồi cơm, nồi hấp cỡ trung bình và nhỏ.

3, Kết hợp

Nổi bật ở Lò nướng kèm hấp này là tính năng hấp kèm nướng giúp thực phẩm luôn giữ được nước và độ mềm bên trong nhưng vẫn vàng ruộm và giòn tan bên ngoài. Chức năng này rất phù hợp dùng để nướng thịt cá cả con, thịt lợn nguyên bì, thịt bò bít tết,…. hay các loại bánh kem chảy khác. 

Hy vọng với những thông tin trên từ Rosieres, có thể giúp bạn hiểu biết thêm về mẫu lò nướng mới nhất của hãng . Đừng quên khám phá thêm nhiều tin tức để sử dụng thiết bị bếp hiệu quả cùng Rosieres.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger