MÁY GIẶT ROSIERES CÓ DIỆT ĐƯỢC VI KHUẨN TRÊN QUẦN ÁO?
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY GIẶT ROSIERES CÓ DIỆT ĐƯỢC VI KHUẨN TRÊN QUẦN ÁO?

05 tháng 06 2024
Rosieres

Diệt khuẩn là tính năng được nhiều người dùng quan tâm khi chọn mua máy giặt. Vậy máy giặt Rosieres có diệt được vi khuẩn trên quần áo không? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm thấy câu trả lời nhé!

Tính năng diệt khuẩn trên máy giặt là gì?

Ngày nay, diệt khuẩn là một trong các tiện ích thường thấy trên máy giặt cao cấp. Nhờ có tính năng đặc biệt này mà máy giặt đã tiêu diệt được hàng ngàn loại virus, vi khuẩn tồn tại trên quần áo của bạn, loại bỏ được các tác nhân gây hại giúp quần áo trong gia đình của bạn được thơm tho và sạch sẽ. Tính năng diệt khuẩn khá phù hợp với những gia đình có con nhỏ, người gia và đông thành viên.

Máy giặt Rosieres có diệt được vi khuẩn trên quần áo không?

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy giặt được tích hợp cơ chế giặt nhiệt. Nhưng Máy giặt Rosieres của Pháp lại đặc biệt vượt trội hơn hết. Với công nghệ giặt nhiệt lên đến 90°C, đúng chuẩn nhiệt độ WHO khuyên dùng để khử khuẩn và khả năng vắt cực khô 1200 vòng/ phút với công suất giặt lớn 11kg. Ngoài ra máy giặt Rosieres còn có đến 15 chương trình giặt tự động thích hợp với nhiều chất vải (như: len, cotton,….) và nhiều loại đồ (như: đồ mỏng, đồ tổng hợp, đồ tối màu,….). Đặc biệt máy còn có có chương trình giặt hơi áo sơ mi dành riêng cho gia đình có trẻ đi học hoặc nhân viên văn phòng. Máy đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A+++ của EU, siêu tiết kiệm điện nước.

Hy vọng với những thông tin trên từ Rosieres, có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc về máy giặt của Rosieres. Đừng quên khám phá thêm nhiều kinh nghiệm hay để áp dụng cho cuộc sống của bản thân và gia đình bạn nhé.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger