Rosières ra mắt máy giặt sấy kết hợp RILSW4117TAHBR-4 mới nhất 2022 tí
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

Rosières ra mắt máy giặt sấy kết hợp RILSW4117TAHBR-4 mới nhất 2022 tích hợp wifi cảm ứng thông minh, công nghệ sấy ngưng tụ.

05 tháng 06 2024
Rosieres

Là sản phẩm cao cấp của hãng được tích hợp những công nghệ tiên tiến tối ưu quy trình giặt giũ. Máy giặt sấy RILSW4117TAHBR-4 2022 được kỳ vọng trở thành chuyên gia chăm sóc trang phục với tích hợp wifi cảm ứng thông minh, công nghệ sấy ngưng tụ giúp người tiêu dùng nâng cấp trải nghiệm giặt sấy trang phục trở nên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện hơn với môi trường

Máy có thể tẩy sạch các loại vết bẩn; Phân bổ nước giặt thông minh theo khối lượng và độ bẩn của quần áo; Giặt hơi nước giúp diệt khuẩn, giảm dị ứng; Giặt sạch sâu, không cặn giặt tẩy, giúp hòa tan hoàn toàn chất giặt và xả trước khi cho vào lồng giặt; Kết nối wifi với ứng dụng để tự đặt chương trình giặt sấy quần áo chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm mới của Rosières có màu Anthracite (Đen, khói). Đây là màu mới khá sang trọng, ấn tượng so với các máy giặt màu sắc thông thường khác. Tông màu Anthracite mang lại cảm giác sạch sẽ, gọn gàng.

Thay vì phải tốn thời gian công sức giặt giũ và phơi quần áo, người dùng bận rộn có thể đặt niềm tin trọn vẹn vào máy giặt sấy Rosières, giúp quy trình gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Máy giặt sấy Rosières RILSW411TAHBT-4  hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger