Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

THƯƠNG HIỆU ROSIERES PHÁP HƠN 150 NĂM KINH NGHIỆM TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

03 tháng 05 2024
Rosieres

Hơn 150 năm trường tồn và phát triển, các thiết bị bếp Rosieres đã có mặt tại hơn 150 quốc gia... Hiện nay, Rosieres đang mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam 

Rosieres là thương hiệu thiết bị nhà bếp danh giá bậc nhất CH Pháp, nổi tiếng khắp Châu Âu và toàn thế giới với đầy đủ bộ sưu tập cần thiết cho không gian bếp gia đình như: bếp từ, hồng ngoại, hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy, tủ rượu... được sản xuất tại các nhà máy chính hãng với chất lượng cao nhất hiện nay của EU.

Hơn 150 năm trường tồn và phát triển, các thiết bị bếp Rosieres đã có mặt tại hơn 150 quốc gia, góp phần nâng cao chất lượng sống của mọi người, mọi nhà ngày một tốt hơn. 

Định hướng phát triển hệ thống đối tác, đại lý của ROSIERES

1– ROSIERES luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm tốt nhất, đáp ứng vượt mong đợi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín và sự tin tưởng của khách hàng để khách hàng hài lòng nhất và đại lý hoàn toàn yên tâm khi hợp tác.

2 – Sẵn sàng đồng hành cùng các đại lý trong việc đẩy mạnh kinh doanh thông qua các hình thức như: Đào tạo kỹ năng bán hàng, hỗ trợ làm Marketing, cung cấp ngân sách và hỗ trợ chạy quảng cáo, hỗ trợ bán hàng online…

3 – Đào tạo về đội ngũ kỹ thuật viên tại mỗi đại lý một cách bài bản, tay nghề cao và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu với tác phong làm việc trách nhiệm, nhiệt tình.

4 – Sẵn sàng hướng dẫn đại lý làm format trưng bày sản phẩm tại cửa hàng nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng tại điểm bán

5 – Đại lý sẽ được kế thừa và sử dụng sức mạnh cộng hưởng của Digital Marketing mà ROSIRES đầu tư trên hệ thống các kênh thông tin và mạng xã hội như: Báo chí, Google, Facebook, Youtube…để đẩy mạnh kinh doanh. Mỗi chiến dịch Marketing mà ROSIERES triển khai cũng chính là làm Marketing cho hệ thống đại lý phân phối.

Với định hướng phát triển hệ thống như trên, ROSIERES sẽ luôn nỗ lực và có trách nhiệm hỗ trợ hệ thống đại lý của mình có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, để các đại lý yên tâm đồng hành và phát triển cùng  ROSIERES

Đặc quyền khi trở thành đại lý của ROSIERES

- Được hưởng cơ chế giá hấp dẫn, cạnh tranh bậc nhất thị trường

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển mọi miền Tổ quốc

- Thưởng "nóng" doanh số theo tháng/ quý

- Thoải mái sử dụng kho Ảnh chụp/ Video/ Content chuyên nghiệp của hãng.

- Hỗ trợ đào tạo, tư vấn bán hàng trong suốt thời gian hợp tác

- Được xác nhận NPP/ Đại lý chính hãng, đảm bảo "độc quyền" trong khu vực.

- Được đảm bảo "chống bán phá giá", không lo cạnh tranh làm giảm lợi nhuận.

- Được hỗ trợ làm truyền thông, marketing nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả  

 Điều kiện để trở thành đại lý của thương hiệu Rosieres

- Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo luật doanh nghiệp

- Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, trưng bày sản phẩm

- Có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề hoặc được đào tạo bởi Rosieres

- Ngành nghề kinh doanh phù hợp hoặc tương tự sản phẩm thiết bị nhà bếp

Trách nhiệm của đại lý

1 – Bán hàng đến khách hàng theo đúng khung giá Rosieres quy định. Công ty sẽ ngừng cung cấp hàng hóa đối với các đại lý bán phá giá sản phẩm.

2 – Tiến hành lắp đặt cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của Rosieres và thực hiện bảo hành khi phát sinh. Công ty sẽ ngừng cung cấp hàng hóa cho các đại lý không tiếp nhận và thực hiện nghĩa vụ bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

3 – Thanh toán đầy đủ công nợ với các đơn hàng phát sinh cho Rosieres theo hợp đồng ký nhận.

Liên hệ với Rosieres Việt Nam để cập nhật thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký làm nhà phân phối thiết bị nhà bếp thương hiệu Rosieres tại Việt Nam. 

✔️Tiếp thị và Tổng Quyền Phân Phối tại Việt Nam bởi Kitchenlook.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger