Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

TÌM HIỂU CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẶT CƠ BẢN CỦA MÁY GIẶT ROSIERES

03 tháng 06 2024
Rosieres

Máy giặt Rosieres trang bị nhiều chức năng tiện dụng và hiện đại, thế nhưng hầu hết chúng ta đều chỉ sử dụng một vài chương trình giặt quen thuộc mà chưa tận dụng tối đa chức năng của máy. Để giúp bạn giặt giũ hiệu quả hơn, cùng Rosieres Viet Nam tìm hiểu một vài chương trình giặt cơ bản nhưng vẫn còn ít người biết đến nhé!

1. Coton Blanc: Chương trình giặt đồ cotton sáng màu giúp quần áo không bị phai mầu bởi vết bẩn của các loại quần áo khác. Chương trình giặt tiêu chuẩn cho các loại vải làm từ cotton sáng màu.

2. Coton +Pré: Chương trình dành cho đồ cotton giặt sơ cho những loại vải dễ hỏng.

3. Coton: Chương trình dành cho các loại vải làm từ cotton.

4. Eco 20: Chương trình giặt tích kiệm, chất liệu quần áo được xác định để rồi từ đó đưa ra một chương trình giặt với thời gian giặt và lưu lượng nước thích hợp cũng như tiết kiệm nhất cho người dùng. Với công nghệ Eco này, bạn có thể thoải mái sử dụng máy giặt mà không phải lo lắng về vấn đề hao phí nước hay điện năng.

5. Mixte: Chương trình giặt đồ tổng hợp với các loại quần áo đàn hồi bằng vải cotton, vải lanh, sợi tổng hợp và sợi hỗn hợp.

6. Délicat: Chương trình giặt đồ mỏng dành cho quần áo trẻ em và đôi khi lại có những vết dơ bám khá “lì” nên bạn phải chú ý chọn chương trình này nếu như muốn quần áo con bạn sạch sẽ nhưng vẫn bền

7. Rincage: Chương trình này chỉ xả (giũ) và vắt quần áo, máy giặt sẽ tiến hành xoay giũ xà phòng hoặc hòa tan nước xả vải ở chu trình này sau đó tháo nước và vắt.

8. Essorage: Chương trình vắt mà người dùng có thể tùy chọn tốc độ. Đồng thời, nếu khối lượng quần áo cần giặt bị bám nhiều vết bẩn và khó tẩy rửa, bạn có thể kết hợp chương trình Spin/Drain với các chương trình giặt khác để đạt hiệu quả giặt tốt hơn.

9. Vidange: Đây là chế độ xả nước, khi bạn giặt quần áo bằng máy giặt, máy chỉ xả nước vào lồng giặt theo mức nước bạn đã cài đặt hoặc máy tự động cân đo tương ứng với lượng quần áo được giặt. Sau lần giặt đầu, máy sẽ vắt và xả lại nước vào lồng giặt để bắt đầu quá trình làm sạch xà phòng trong quần áo.

10. Rapide 14/30/44 Min: Chương trình giặt nhanh trong 14/30/44 phút dành cho đồ ít bẩn. Chế độ này thích hợp khi bạn chỉ phải giặt những bộ quần áo không quá bẩn và giúp tiết kiệm thời gian trong việc giặt giũ.

11. Couleurs Foncées: Chương trình giặt đồ tối mầu này sẽ giúp mầu sắc và chất nhuộm của quần áo không bị phai đi.

12. Chemises: Chương trình giúp làm sạch quần áo khô bằng không khí nóng, sau đó sẽ giặt ở nhiệt độ thấp để vừa đảm bảo quần áo được giặt sạch sẽ nhất có thể vừa bảo vệ sợi vải khỏi hư tổn.

13. Soie: Đối với một số loại quần áo cần được giũ, xả kĩ càng hơn, bạn nên chọn chương trình giặt này để máy tự động xả thêm và loại bỏ các chất tẩy rửa còn sót lại.

14. Laine: Chương trình giặt nhẹ nhàng dành cho các loại vải như len hoặc vải có chứa len. Len sẽ bị dão, xơ sợi nếu chịu nhiệt, độ ẩm và hình thức giặt không phù hợp. Với chương trình giặt len chuyên biệt, các vấn đề trên đều được thiết kế hợp lý để vừa giặt sạch mà không tổn hại đến kết cấu quần áo. Bạn cũng nên dùng nước giặt riêng cho đồ len (nếu có).

15. Lavage Main: Chương trình giặt tay dành cho các loại quần áo cần được “nâng niu” để giúp quần áo không bị rách, phai màu hay co vải.

Cùng tìm hiểu và chọn lựa chương trình giặt phù hợp nhất để tối ưu hóa việc giặt giũ cho gia đình nhé!

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger