Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẾP DOMINO ROSIERES

07 tháng 06 2024
Rosieres

Bếp Domino Rosieres là dòng bếp có thiết kế đặt dọc. Loại bếp này thường dùng trong các gia đình có diện tích căn bếp nhỏ hoặc muốn kết hợp cùng lúc nhiều hình thức đun nấu khác nhau. Chẳng hạn, bạn muốn nấu cùng lúc bếp điện và bếp ga nhưng lại không có không gian lắp đặt thì dòng bếp Domino Rosieres là lựa chọn hàng đầu. 

Dòng bếp Domino Rosieres cũng đa dạng như bếp truyền thống. Các loại bếp gồm có: bếp điện, bếp từ,… Thông thường, dòng bếp này chỉ có hai vùng nấu.

Ưu điểm của bếp Domino Rosieres:

Bếp Domino Rosieres mang phong cách mới lạ và hiện đại. Thiết kế bếp lạ mắt nhưng rất an toàn và thuận tiện trong đun nấu. Dễ dàng kết hợp với các Domino Rosieres tạo nên tổng thể thống nhất và sử dụng được nhiều nguồn năng lượng khác nhau.

Các bếp đều đứng độc lập và không ảnh hưởng lẫn nhau. Nếu bạn hết ga có thể chuyển sang bếp điện và ngược lại. Vì vậy, sự kết hợp này đảm bảo không làm gián đoạn việc nấu nướng.

Rất phù hợp cho các gia đình có diện tích căn bếp nhỏ, không gian đun nấu hẹp.

Nhược điểm của bếp Domino Rosieres:

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một dạng năng lượng để đun nấu thì loại bếp này không phải là lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, loại bếp này còn không phù hợp với thói quen nấu nướng của đại đa số người Việt.

Dòng bếp không thực sự phù hợp với những nhà có diện tích căn bếp lớn.

Lưu ý khi mua bếp Domino Rosieres:

Xác định kích thước bếp: Bếp một vùng nấu và hai vùng nấu sẽ khác nhau đáng kể về kích thước. Vì vậy, bạn nên quyết định loại bếp gia đình mình sử dụng để cắt đá cho phù hợp.

Kiểu dáng và chức năng: Hiện nay bếp Domino Rosieres được thiết kế đa dạng nhằm phù hợp với nhiều không gian khác nhau của từng ngôi nhà. Tùy vào cách bài trí nội thất mà người dùng có thể lựa chọn các loại bếp cho phù hợp với gia đình mình.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger