Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

BẾP LIỀN LÒ NƯỚNG- GIẢI PHÁP CHO NHỮNG CĂN BẾP NHỎ

30 tháng 05 2024
Rosieres

Bếp liền lò là một trong những sản phẩm nấu nướng hữu ích, nếu như không gian bếp của gia đình thì hạn chế nhưng bạn lại muốn có đầy đủ những thiết bị cần thiết để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của gia đình. Chính vì vậy những sản phẩm kết hợp 2 trong 1 như bếp liền lò là giải pháp cho những căn bếp nhỏ.

Bếp liền lò kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và cho hiệu quả nấu ăn ngon. Bếp liền lò cung cấp chức năng kép và tính linh hoạt cho các đầu bếp, bếp vừa có các mặt nấu gas hoặc hồng ngoại trên mặt và tích hợp thêm 1 lò nướng bên dưới . Bếp tủ liền lò cho phép bạn nấu hai món cùng một lúc ở nhiệt độ khác nhau.

CÁCH CHỌN MUA BẾP TỦ LIỀN LÒ NƯỚNG

Với ưu điểm giúp tiết kiệm không gian, thiết kế sang trọng và chức năng ưu việt, bếp tủ liền lò nướng đang được người tiêu dùng Việt quan tâm. Trên thị trường, hiện nay có nhiều hãng cung cấp dòng sản phẩm này, trong đó bếp tủ liền lò nướng Rosieres là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao, tạo được uy tín trên toàn thế giới. Sau đây là cách chọn mua bếp tủ liền lò nướng hữu ích sẽ giúp ích cho bạn khi mua sắm.

Về loại năng lượng sử dụng

Hiện nay dòng sản phẩm bếp tủ liền lò nướng sử dụng 02 loại năng lượng chính là: gas và điện. So về giá cả thì dòng sản phẩm sử dụng điện sẽ rẻ hơn dòng sử dụng gas, chính vì lý do đó mà bếp tủ liền lò nướng điện hiện được sử dụng phổ biến hơn ở Việt Nam.

Về thiết kế kiểu dáng

Bếp tủ liền lò nướng được thiết kế sang trọng, gắn liền với tủ bếp hoặc tường, do đó khi thiết kế phòng bếp bạn nên dành ra một khoảng không gian để lắp đặt bếp tủ liền lò nướng. Và khi chọn mua , bạn cũng nên chú ý vấn đề về thiết kế kiểu dáng, kích cỡ có phù hợp với gian bếp nhà mình đã thiết kế không.

Về công suất và điện năng tiêu thụ

Điều này rất quan trọng bạn không nên bỏ qua khi chọn mua bếp tủ liền lò nướng. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn công suất phù hợp, tránh việc chọn loại công suất lớn đắt tiền mà bạn không tận dụng hết được chúng gây lãng phí hoặc công suất nhỏ hơn nhu cầu sử dụng gây bất tiện khi sử dụng. Tìm hiểu về điện năng tiêu thụ giúp bạn xác định có phù hợp với điện lưới gia đình hay không, trang bị thêm những thiết bị ổn định dòng điện tránh gây cháy nổ do quá tải điện.

Về thời gian bảo hành

Tuyệt đối không tự bỏ lò ra để sửa, nếu có hỏng hóc gì bạn nên nhờ các chuyên gia kỹ thuật trợ giúp. Do đó thời gian bảo hành của sản phẩm rất quan trọng, giúp bạn ứng phó những lúc gặp vấn đề. Đây cũng là lưu ý khi chọn mua bếp tủ liền lò nướng cuối cùng mà chúng tôi muốn lưu ý tới bạn.

hotline 0902 155 058
Messenger