Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

BẾP TỪ LOẠI NÀO TỐT VÀ NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÔNG THỂ BỎ QUA

10 tháng 06 2024
Rosieres

Thị trường thiết bị nhà bếp luôn sôi động với nhiều dòng sản phẩm bếp từ khác nhau? Đâu là những điều cần lưu ý, làm thế nào để biết bếp từ loại nào tốt, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lắp đặt bếp từ loại nào tốt?

Bếp từ dương: Bếp từ dương không cần phải lắp đặt, do đó bạn có thể linh hoạt di chuyển sản phẩm ở mọi vị trí mình yêu thích. Giá thành của bếp từ dương khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình.

Bếp từ âm: Khác với bếp từ dương, bếp từ âm cần không gian đủ rộng để đặt cố định tại một vị trí. Tuy nhiên, sau khi lắp đặt, loại bếp này lại rất gọn gàng. Với thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng, bếp từ âm sẽ là điểm nhấn sáng giá, đem đến vẻ đẹp hiện đại cho gian bếp của bạn.

Bếp từ âm là điểm nhấn sáng giá trong gian bếp

Chọn mua bếp từ tốt theo loại bảng điều khiển

Điều khiển điện tử: Đây là loại bảng điều khiển phổ biến ở dòng bếp từ tầm trung. Khu sử dụng, bạn cần ấn vào các nút nhấn điện tử nổi trên bề mặt bếp.

Điều khiển cảm ứng: Mọi thao tác đều dễ dàng thực hiện với một chạm tay nhẹ trên bảng điều khiển cảm ứng. Các dòng sản phẩm bếp từ cao cấp còn được trang bị thêm màn hình hiển thị điện tử với các cấp độ nấu khác nhau, giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh.

Nên mua bếp từ có bao nhiêu lò nấu?

Số lượng thành viên trong gia đình ảnh hưởng rất lớn đến việc quyết định số lượng lò (vùng) nấu của bếp từ. Nếu gia đình bạn có ít hơn 4 thành viên thì bếp từ đôi với 2 lò nấu sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Nếu gia đình bạn có đông thành viên hơn thì bạn nên chọn bếp từ có từ 3 lò nấu trở lên.

Kích thước lò nấu của các hãng cũng rất đa dạng. Bạn nên chọn những sản phẩm bếp từ có các kích cỡ lò khác nhau, phù hợp để quá trình nấu nướng tiện lợi hơn.

Người phụ nữ hiện nay không chỉ quan tâm đến hiệu quả trong quá trình nấu nướng mà còn có xu hướng lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm, an toàn, thiết kế phù hợp với căn bếp. Hi vọng với những chia sẻ của Kitchenlook, bạn sẽ biết được bếp từ loại nào tốt cho gian bếp của mình.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger