Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KHÁM PHÁ CÁC CHẾ ĐỘ NƯỚNG CỦA LÒ NƯỚNG ROSIERES

03 tháng 06 2024
Rosieres

 

Những món ăn hấp dẫn như bánh pizza, gà nướng rau củ, bánh ngọt tráng miệng,… từ nay đã có thể được chế biến dễ dàng tại nhà với lò nướng Rosieres. Tích hợp nhiều chương trình nướng đặc biệt đã được cài đặt sẵn thời gian và nhiệt độ, lò nướng Rosieres chính là công cụ đắc lực giúp bạn chế biến nhiều món ăn thật ngon cho cả nhà.

Cùng Rosieres tìm hiểu một số chế độ đặc biệt được tích hợp để sử dụng lò nướng một cách hiệu quả nhất.

1. RÃ ĐÔNG: Quạt sẽ hoạt động cấp khí nóng vào thực phẩm đông lạnh mà không bị mất protein của thực phẩm. Nhiệt độ được cài đặt cố định 40ºC và không thể can thiệp. Một chu trình rã đông khoảng vài phút. Có chức năng này, bạn không cần phải dùng đến lò vi sóng.

2. GIỮ ẤM : Chức năng này dùng để giữ nóng thực phẩm đã nấu chín hay phù hợp cho các món cần lên men như ủ sữa chua, ủ bột làm bánh. Cài đặt nhiệt độ 60ºC không thay đổi được.

3. NƯỚNG HAI MẶT: Khi chọn chế độ này, nhiệt sẽ được tỏa đều từ bên trên và bên dưới, có thể điều chỉnh trong khoảng từ 30 - 300°C. Chức năng này phù hợp cho các món nướng truyền thống ( nướng thịt đỏ như bò, cừu, bánh mì, piza hoặc thực phẩm gói trong giấy nướng). Bạn nên đặt thực phẩm vào chính giữa lò.

4. NƯỚNG TOÀN KHOANG KẾT HỢP QUẠT (Nướng đối lưu): Giàn nhiệt trên+dưới và quạt sẽ hoạt động. Chế độ này tạo nhiệt đối lưu tuyệt đối cho lò. Tuyệt vời để nướng gia cầm, bánh ngọt, cá và rau. Nhiệt sẽ từ từ làm chín sâu vào bên trong thực phẩm và không cần phải làm nóng lò trước. Chức năng này giúp bạn nấu được nhiều món cùng một lúc trong lò để ở những vị trí khác nhau mà không bị lẫn mùi. Khi nấu nhiều món cùng một lúc nên để thêm thời gian nấu 10 phút

5. NƯỚNG MẶT DƯỚI KẾT HỢP QUẠT: Quạt và giàn nhiệt dưới sẽ hoạt động. Chức năng này phù hợp để nướng bánh hoa quả, bánh flans, tarts, pate. Chức năng này giúp cho thực phẩm không bị khô và có màu vàng đẹp. Nên để giá phía dưới đáy lò

6. NƯỚNG MẶT TRÊN KẾT HỢP QUẠT: Nướng giàn nhiệt trên kết hợp với quạt, giúp cho nhiệt được phân bổ đều trong lò. Nếu nướng thịt đỏ cần làm nóng lò trước, không cần với thịt trắng. Chức năng này phù hợp cho nướng thịt nguyên miếng hoặc gia cầm nguyên con. Nên đặt thực phẩm ở giữa và trực tiếp dười giàn nhiệt. Lật thực phẩm giữa chu trình nướng

7. NƯỚNG XIÊN QUAY: Giàn nhiệt trên và trục xiên quay cùng hoạt động giúp nhiệt phân bổ đều vào thực phẩm, không bị khô và mất vị. Xiên vẫn quay khoảng 5 phút sau khi kết thúc chu trình nướng đảm bảo là tận dụng được nhiệt dư. Lí tưởng cho các món nướng truyền thống. Không cần làm nóng lò trước.

8. VỆ SINH LÒ - PYROLYSIS: Chức năng vệ sinh lò tự động bằng công nghệ nhiệt phân 500 độ C giúp đốt cháy toàn bộ lượng mỡ và thức ăn thừa bám trên lò thành một lớp bụi mịn, khi đó bạn chỉ cần dùng miếng vải mềm lau nhẹ nhàng là sạch. Đây là tính năng được nhiều bà nội trợ yêu thích vì không phải mất quá nhiều công sức cho việc lau dọn lò nướng sau khi sử dụng.

hotline 0902 155 058
Messenger