Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KHÁM PHÁ CHẾ ĐỘ TỰ VỆ SINH LỒNG GIẶT CỦA MÁY GIẶT SẤY ROSIERES

29 tháng 05 2024
Rosieres

 

Lồng giặt trong máy giặt luôn là nơi chứa nhiều vi khuẩn, ẩm mốc và xơ vải khiến quần áo giặt xong vẫn còn lấm tấm vài vết bẩn. Với chức năng tự vệ sinh lồng giặt của máy giặt sấy Rosieres, bạn hoàn toàn yên tâm vì quần áo giặt luôn sạch và thơm tho.

Chế độ tự vệ sinh lồng giặt của máy giặt sấy Rosieres là gì?

Tính năng vệ sinh lồng giặt được hiểu đơn giản là quá trình máy giặt tự động vệ sinh, loại bỏ các cặn bẩn, mảng bám do bụi bẩn hoặc bột giặt trong quá trình giặt tích tụ lại thay vì việc người dùng phải thực hiện các thao tác thủ công như trước.

Với chế độ vệ sinh lồng giặt (Auto-Hygiene) của máy giặt sấy Rosieres, máy giặt sẽ quay với tốc độ cao hơn bình thường, đẩy nước sạch lên giúp làm sạch vết bẩn bám ở lồng giặt bụi bẩn cũng như các vi khuẩn, hay xơ vải sẽ dễ dàng bị đánh bay. Đối với các loại xơ vải nhỏ, chúng sẽ được máy xả trôi theo dòng nước ra ống xả.

 

Máy giặt sấy Rosieres RILSW4117TAHBR-4 với chế độ tự vệ sinh lồng giặt

Nhưng với các loại xơ vải có kích thước to hơn thì sẽ được lọc lại trong các túi hay khay lọc vải trong máy giặt. Nhờ đó, sau chu trình này, thiết bị sẽ trở nên sạch sẽ, không còn mùi hôi, mùi nấm mốc hay vi khuẩn bám lên vải quần áo, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn mỗi khi sử dụng máy giặt.

 

 

Sử dụng chế độ tự vệ sinh lồng giặt của Rosieres như thế nào?

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, bạn nên duy trì thói quen thực hiện chế độ này sau mỗi 50 lần giặt như khuyến nghị từ nhà sản xuất. Việc vệ sinh như thế này vừa đảm bảo cho lồng giặt luôn sạch sẽ mà còn tăng thêm được tuổi thọ sử dụng cho máy giặt nhà bạn. Vì chu trình thực hiện của chế độ này thường có thời gian khá lâu từ 3-5 tiếng, vì vậy bạn nên hãy sử dụng nó vào những ngày cuối tuần.

 

Đặc biệt máy giặt sấy Rosieres được tính hợp chức năng kết nối wifi, kết nối thiết bị di động của bạn với máy giặt bằng ứng dụng E-CONNECT PLUS. Bởi vậy, bạn có thể khởi động chế độ tự vệ sinh lồng giặt cho máy từ xa một cách dễ dàng. 

 

Ngoài ra, để đảm bảo đánh bay các vết bẩn dễ dàng hơn, khi bật chế độ vệ sinh lồng giặt bạn nên cho thêm một số chất tẩy rửa có độ kích ứng không quá cao (bột baking soda, nước javen, giấm ăn,…), hãy nhớ hòa tan với nước ấm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chỉ với một số động tác nhẹ nhàng là máy giặt nhà bạn đã được vệ sinh sạch sẽ và không mất một tí chi phí gọi thợ sửa hay phải bỏ cả buổi sáng cặm cụi để vệ sinh cho chiếc máy giặt nhà mình nữa.

hotline 0902 155 058
Messenger