Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY HÚT MÙI ROSIERES CÓ KHẢ NĂNG LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ

30 tháng 05 2024
Rosieres

Sản phẩm máy hút mùi từ lâu đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, Máy hút mùi Rosieres không chỉ đơn giản là hút những mùi nấu ăn khó chịu mà chúng còn hỗ trợ làm sạch không khí trong căn bếp.

Để căn bếp của bạn luôn trong lành và thoáng sạch, hãy sử dụng thiết bị may hút mùi ngay khi bạn nấu và khi nấu xong tần 5 phút để đảm bảo mút hút sạch mùi trong phòng ra ngoài.

Máy hút mùi thường được lắp đặt ngay trên bếp lấu với hệ thống quạt hút gió giúp hút hết luồng khói mùi, dầu ăn hay hơi nước trong quá trình nấu. Một số dòng máy cao cấp có tính năng lọc vi khuẩn, lọc mùi trả lại cho không khí căn bếp bầu không khí trong lành.

Nếu gia đình bạn nấu bếp từ hoặc bếp hồng ngoại thì đơn giản hơn, tuy nhiên nếu gia đình đang sử dụng thì quá trình đốt cháy sẽ sinh ra khí CO2 gây hại đến đường hô hấp vì vậy sự có mặt của thiết bị máy hút mùi là không thể thiếu trong căn bếp gia đình bạn.

Máy hút mùi Rosieres có rất nhiều tính năng hiện đại như:

Trang bị đèn led

Hệ thống đèn LED lắp âm có hiệu quả cao so với các thiết bị chiếu sáng khác với khả năng cung cấp ánh sáng gần chỉ tiêu tốn mức năng lượng tối thiểu nhưng tuổi thọ dài gấp 3 lần các bóng đèn thường.

Tính năng khử mùi, diệt khuẩn, làm sạch không khí.

Đa số các dòng máy hút mùi Rosieres đều sử dụng than hoạt tính để lọc không khí, đặc biệt là các dòng máy hút mùi tự hủy và máy hút mùi không ống. Màng lọc than hoạt tính có tác dụng lọc và giữ lại hết mùi hôi, vi khuẩn gây hại trả loại bầu không khí trong lành cho không gian.

Máy chạy êm độ ồn thấp

Đây là một ưu điểm của máy hút mùi Rosieres, hầu hết các nhà sản xuất luôn tối ưu để hệ thống quạt gió không tạo ra tiếng ồn lớn vượt quá mức ô nhiêm tiếng ồn. Trung bình mức tiếng ồn phát ra chỉ ở mức 45 - 50db tương đương với mức người nói thầm.

Công suất hút đa dạng

Bây giờ loại máy hút mùi Rosieres khá phổ biến trên thị trường. Mỗi loại mặt hàng hút mùi có sự khác nhau về kiểu dáng và hiệu năng, nhưng đều chung mục đích là mang lại không khí trong lành cho mọi không gian bếp.

Mặt hàng hút mùi cổ điển thích hợp với các không gian bếp nhỏ, hẹp... Hút mùi cổ điển phù hợp với căn bếp trung bình, mặt hàng khử mùi mùi kính cong cho không gian rộng do hiệu suất khá lớn. Công suất từ 400m3/giờ đến 900m3/giờ.

hotline 0902 155 058
Messenger