MÁY RỬA BÁT MINI ROSIERES - GIẢI PHÁP CHO NHỮNG CĂN BẾP NHỎ
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY RỬA BÁT MINI ROSIERES - GIẢI PHÁP CHO NHỮNG CĂN BẾP NHỎ

03 tháng 06 2024
Rosieres

 

Không gian bếp chật hẹp được cho là một trong những lý do khiến rất nhiều người ngại mua máy rửa bát. Tuy nhiên, máy rửa bát mini hoàn toàn có thể dẹp bỏ nỗi lo đó. Vậy chúng có gì khác so với các loại thông thường?

Máy rửa bát mini đang dần phá bỏ những định kiến cũ kỹ về máy rửa bát. Điều này khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến đối với các bà nội trợ. Hãy cùng tìm hiểu về những khả năng vượt trội mà chúng có thể mang lại. 

Máy rửa bát mini tiết kiệm tối đa diện tích căn bếp

Đối với những gia đình trung lưu vùng thành phố, cuộc sống bận rộn khiến người phụ nữ không có thời gian rửa bát đĩa nhưng không gian chật hẹp khiến họ e ngại việc mua máy rửa bát. Vậy, máy rửa bát mini chính là giải pháp cho căn bếp của họ. Ngay từ cái tên “mini” đã phần nào thể hiện được kích thước của chúng. Dòng máy rửa bát này rất đa dạng về kích cỡ. Kích cỡ trung bình của chúng là khoảng một chiếc lò nướng cỡ vừa.

Thêm vào đó, kích thước nhỏ bé cũng khiến việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta có thể tùy ý lắp đặt chúng ở dưới sàn, trong tủ, trên kệ hay trong góc thay vì phải đo đạc nguồn nước, ống dẫn như máy rửa bát thông thường.

Máy rửa bát mini có giá thành phù hợp túi tiền

Máy rửa bát từ trước đến nay đều được xem là một thiết bị xa xỉ, đắt đỏ trong gian bếp. Tuy nhiên, máy rửa bát mini có giá thành rẻ hơn hẳn mà chất lượng vẫn chẳng hề kém cạnh.  Mức giá vừa phải, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình trong xã hội ngày nay. Vì vậy, chúng là sản phẩm được ưa chuộng đối với nhân viên văn phòng – người có cuộc sống bận rộn và thu nhập ở mức trung bình.

Tiết kiệm nước trong quá trình hoạt động

Máy rửa bát mini có thể rửa tối đa 6-8 bộ bát đĩa trong một lần rửa. Trong khi đó máy rửa bát thông thường có thể rửa tối đa 12-14 bộ. Bên cạnh đó, khoang máy của dòng mini nhỏ hơn. Chính vì vậy nên chúng cần dùng ít nước hơn dòng thông thường. Thêm vào đó, lượng bát đĩa ít hơn nên điện năng tiêu thụ cũng ít hơn so với máy rửa bát độc lập hay âm tủ. Vì vậy, với những gia đình ít người thì đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Đầy đủ chức năng như máy rửa bát thông thường

Tuy có kích thước nhỏ bé nhưng máy rửa bát mini vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản như máy rửa bát thông thường. Chúng có đủ chức năng như hẹn giờ, khóa trẻ em… Đồng thời, máy có các chế độ rửa cơ bản như rửa thường, rửa nhanh, rửa kỹ và sấy. Dù với giá thành thấp và kích thước nhỏ, có thể thấy rằng máy rửa bát mini cũng có chất lượng không kém các loại máy rửa bát thông thường là bao.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khi mua dòng máy mini bởi không phải dòng nào cũng rửa được nồi. Chỉ có dòng máy rửa bát mini của Rosieres với công suất rửa 8 bộ với giàn rửa 2+, rửa được cả nồi to và chảo. Vì vậy khi mua dòng máy rửa bát mini, Rosieres chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.

hotline 0902 155 058
Messenger