Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG KHI MUA MÁY RỬA BÁT ROSIERES

04 tháng 06 2021
Rosieres

 

Cùng với việc theo đuổi chất lượng cuộc sống, nhiều người đã quyết định lựa chọn máy rửa chén bát thay vì rửa đồ bằng tay

Ở phương Tây, đồ gia dụng này rất quen thuộc với nhiều gia đình, nhưng ở Việt Nam thói quen này vẫn chưa được nhiều người tiếp nhận. Lý do thường là chi phí cao, lo lắng về tốn điện, nước...

Sử dụng máy rửa bát giúp tiết kiệm nước hơn

Nhiều thử nghiệm đã chứng minh, cùng một lượng bát đĩa dành cho một bữa ăn thông thường với các chất bẩn khác nhau như dầu, mỡ, nếu rửa bằng tay sẽ phải sử dụng khoảng trên 20 lít nước mới có thể làm sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, cùng một lượng bát đĩa với những chất bẩn như vậy, với máy rửa bát Rosieres lại tỏ ra tiết kiệm hơn rất nhiều khi chỉ sử dụng hết một lượng nước khoảng từ 5 đến 12 lít tuỳ từng loại máy.

Vì vậy, quan niệm cho rằng máy rửa bát dùng tốn điện là sai. Ngược lại, dùng máy rửa bát sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nước.

Máy rửa bát không thực sự tiêu tốn nhiều điện

Trung bình một chiếc máy rửa bát âm tủ  tiêu nhiều nhất khoảng 0,5 số điện, đây là một mức tiêu thụ khá hợp lý so với khối lượng công việc mà một chiếc máy rửa bát có thể giải quyết. Ngược lại, nếu rửa bát bằng tay, bạn sẽ mất ít nhất khoảng 15 đến 30 phút cho cùng lượng bát đĩa. Mức tiêu thụ điện năng này cũng thấp hơn nhiều so với các thiết bị dân dụng khác.

Thông thường, số lượng và kích thước của các đồ dùng cần làm sạch sẽ tương ứng với mức tiêu thụ điện.

Sử dụng máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian nhiều hơn

Thông thường, bạn thường mất khoảng từ 15 đến 30 phút cho mỗi lần rửa bát bằng tay. Vậy trung bình ngày một lần rửa bát thì 1 năm mất khoảng 182 giờ cho công việc rửa bát. Đây quả là một con số không hề dễ chịu chút nào.

Sử dụng máy rửa bát sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho gia đình hơn.

Máy rửa bát an toàn và tiện dụng cho người sử dụng

Hầu hết các loại máy rửa bát, đều được thiết kế sử dụng các vật liệu có độ bền tương đối cao và an toàn như thép không gỉ phủ sơn tĩnh điện, inox… Những vật liệu này đều là những vật liệu có độ bền bao với khả năng chịu nhiệt khá tốt.

Ngoài ra, máy rửa bát cũng khá dễ sử dụng. Máy rửa bát với nhiều chức năng thông minh và hiện đại, các hình chú thích rõ ràng sẽ giúp người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

hotline 0902 155 058
Messenger