Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

NÊN CHỌN BẾP TỪ CÓ VÙNG NẤU CỐ ĐỊNH HAY BẾP TỪ CÓ VÙNG NẤU LINH HOẠT?

28 tháng 05 2024
Rosieres

Với hiệu suất nấu nướng cao cùng thiết kế đơn giản, tinh tế, bếp từ dần trở thành một thiết bị quen thuộc trong mỗi gian bếp hiện đại. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bếp từ có vùng nấu cố định hay bếp từ có vùng nấu linh hoạt, Rosieres Vietnam sẽ giúp bạn có câu trả lời trong bài viết sau.

Bếp từ có vùng nấu cố định

Đây là dòng sản phẩm bếp từ được thiết kế với các vùng nấu hoàn toàn riêng biệt và không có khả năng liên kết giữa các vùng nấu. Với bếp từ có vùng nấu cố định, bạn sẽ có một không gian giới hạn để đun nấu. Vậy nên, khi chọn mua, bạn nên chú ý đến kích thước các vùng nấu để phù hợp với nhu cầu nấu nướng trong gia đình mình cũng như lựa chọn nồi chảo có kích thước đáy nồi tương ứng để đạt hiệu quả nấu nướng cao nhất.

Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như đem đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng, Rosieres đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều mẫu bếp từ có vùng nấu cố định được tích hợp chức năng nhận diện đáy nồi thông minh như: Bếp từ 3 lò RPI 342, Bếp từ 2 lò MI 1301. Đây cũng là chức năng phổ biến thường thấy ở các sản phẩm bếp từ cao cấp.

Tính năng này cho phép bếp từ tự nhận dạng kích thước nồi chảo, và chỉ làm nóng vùng tiếp xúc giữa đáy nồi với bếp chứ không phải hoàn toàn vùng nấu. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng các loại nồi chảo có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn kích thước vùng nấu mà không lo hao phí điện năng. Đặc biệt, với tính năng này, bếp sẽ tự động tắt khi không có nồi trên vùng nấu, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Bếp từ có vùng nấu cố định dễ sử dụng và thao tác với bảng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sản phẩm này là sự kém linh hoạt, và không sử dụng được nếu muốn nấu những món ăn trong một chiếc nồi, chảo lớn. Nếu gia đình bạn đông người và hay sử dụng nồi chảo, lớn để nấu ăn thì bạn nên chọn những loại bếp có nhiều vùng nấu và kích thước vùng nấu lớn như: Bếp từ 3 lò RISD3BC (φ14cm - φ18cm -φ 28cm), Bếp từ 3 lò RPIF 342 (φ14cm - φ18 cm - φ28cm).

Bếp từ có vùng nấu linh hoạt

Với những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất thiết bị bếp luôn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra sự tích hợp, linh hoạt cho bếp từ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Rosieres - Thiết bị bếp danh giá từ Cộng hòa Pháp là một trong những thương hiệu đi đầu trong công cuộc đổi mới này bằng việc giới thiệu các mẫu bếp từ có vùng nấu linh hoạt cùng công nghệ E-Space đỉnh cao.

Đúng như tên gọi, đây là dòng sản phẩm có vùng nấu tự do, linh hoạt không giới hạn, cho phép bạn sử dụng nồi, chảo với kích thước lớn hoặc đặt nhiều nồi, chảo có kích cỡ khác nhau bất cứ nơi nào trên vùng nấu. Đồng thời, các dòng bếp từ với vùng nấu linh hoạt đều có tính năng nhận diện nồi giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Bạn có thể thoải mái sắp xếp, tự do di chuyển nồi nấu, không cần lo lắng đến kích cỡ nồi nấu là lớn hay nhỏ, cùng một lúc chế biến nhiều món khác nhau trên bếp mà vẫn đảm bảo hiệu quả đun nấu cao.

Bếp từ với vùng nấu linh hoạt sẽ đem lại cảm hứng vô tận cùng trải nghiệm tuyệt vời khi nấu nướng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, phô diễn những gì tinh túy nhất trong gian bếp của mình với vô vàn món ăn ngon cho cả gia đình mà không cần lo về diện tích bếp nấu. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người nội trợ hiện đại, yêu thích công nghệ.

Sở hữu công nghệ tiên tiến hàng đầu cùng những ưu điểm vượt trội, bếp từ có vùng nấu linh hoạt thường có giá thành cao hơn các loại bếp thông thường. Tuy nhiên, đây chắn chắn sẽ là tương lai của bếp từ. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nổi bật từ thương hiệu Rosieres: Bếp từ không giới hạn vùng nấu RES6D với 2~4 vùng nấu với diện tích linh hoạt, Bếp từ không giới hạn vùng nấu 80 cm RFI 802 với 2 vùng nấu cố định & 1 vùng nấu lớn linh hoạt 40 x 21 cm.

Bếp từ có vùng nấu cố định và bếp từ có vùng nấu linh hoạt, mỗi dòng sản phẩm đều có những tính năng, ưu điểm riêng. Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ chọn được chiếc bếp từ phù hợp với gia đình mình. Đừng quên theo dõi Rosieres Vietnam để cập nhật thêm các xu hướng thiết bị bếp mới.

hotline 0902 155 058
Messenger