Nên dùng chế độ rửa bát nào?
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

Nên dùng chế độ rửa bát nào?

21 tháng 05 2024
Rosieres

Máy rửa chén của bạn có thể có một số chức năng và cài đặt khác nhau mà bạn chưa tận dụng. Từ chế độ khử trùng đến chế độ "im lặng", nhiều kiểu máy cung cấp nhiều cài đặt hơn là chỉ "rửa". Mặc dù chúng ta có xu hướng có thói quen sử dụng lặp đi lặp lại cùng một cài đặt máy rửa chén, nhưng điều quan trọng là phải hiểu máy của bạn có khả năng gì để gia đình bạn có thể tận dụng tối đa kiểu máy của mình.

Các chế độ rửa trên máy rửa bát

Chuyên gia thiết bị bếp 153 năm của Pháp Rosières, nhà nghiên cứu, sản xuất máy rửa bát công nghệ rửa nhanh RapidWash 29/35/39 phút độc quyền, bán chạy số 1 Cộng hoà Pháp, giải thích một số cài đặt tiêu chuẩn của máy rửa chén và các chu trình phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trên máy rửa chén hiện đại.

MÁY RỬA CHÉN CÀI ĐẶT ECO (P1 của MRB Rosières)

"Chế độ ECO" đề cập đến cài đặt tiết kiệm năng lượng trên máy rửa chén. Nó giúp giảm nhiệt độ giặt và xả trong một chu kỳ, do đó sử dụng ít năng lượng hơn so với sử dụng để làm nóng nước.

Cài đặt sinh thái của máy rửa chén có ảnh hưởng đến chất lượng sạch sẽ của bát đĩa của bạn không? Một số người tin rằng nhiệt độ nước thấp hơn sẽ không mang lại kết quả tương tự. Tuy nhiên, miễn là bát đĩa của bạn nhỏ và không bị bẩn nhiều, thì chế độ sinh thái sẽ hoạt động tốt như bất kỳ chế độ cài đặt nào khác. Vì vậy, mặc dù bạn không thể mong đợi những chiếc nồi và chảo lớn có thức ăn đóng bánh sẽ trông giống nhau, nhưng những chiếc đĩa và đồ thủy tinh thông thường của bạn sẽ trông đẹp mắt. Chỉ cần lưu ý rằng chu kỳ sinh thái của máy rửa chén thường mất nhiều thời gian hơn chu kỳ thông thường.

CHẾ ĐỘ RỬA AUTO (TỰ ĐỘNG) (P10 của MRB Rosières)

Giống như cài đặt sinh thái, chu trình tự động sử dụng một cảm biến để phát hiện lượng chất bẩn trên bát đĩa của bạn, sau đó điều chỉnh nhiệt độ nước và thời lượng chu trình cho phù hợp.

CHẾ ĐỘ RỬA ĐỒ THỦY TINH (P12 của MRB Rosières)

Chu kỳ này sử dụng nhiệt độ nước thấp hơn để bảo vệ các mặt hàng mỏng manh hơn của bạn (như đồ thủy tinh, đồ sứ và pha lê). Tất nhiên, bạn nên tránh cho thêm những vật dụng đặc biệt vào máy rửa chén bất cứ khi nào có thể.

12 chương trình rửa trên máy rửa bát độc lập 16 bộ Rosieres RDPN4S603PX-04:

Có nhiều ưu điểm cho mọi gia đình Việt Nam:

P1: Chế độ tiết kiệm ECO: Dành cho bát đĩa bẩn bình thường, chương trình chuẩn EN 50242. 

P2: Chế độ rửa chuyên sâu: Chương trình rửa giúp làm sạch sâu các mảng bám dai dẳng và sạch vi khuẩn.

P3: Chế độ rửa tự động dành cho nồi (UNIVERSAL): Dành cho bộ vật dụng có nhiều xoong nồi, có độ bẩn bình thường.

P4: Chế độ rửa nhanh RAPID 39’: Chương trình rửa nhanh, cho việc rửa bát hàng ngày rất bẩn.

P5: Chế độ rửa nhanh RAPID 29’: Chương trình rửa nhanh, cho việc rửa bát hàng ngày bẩn vừa phải.

P6: Chế độ rửa ngâm, tráng PREWASH: Giúp ngâm bát dĩa, vật dụng trước khi rửa với mục đích đủ thời gian để các mảng bám khô bị tan rửa ra và không để bát dĩa xếp vào bị khô đi.

P7: Chế độ rửa diệt khuẩn HYGIENE +: Tiệt trùng cho bát dĩa, bình sữa và các vật dụng khác.

P8: Chế độ rửa các chi tiết nhỏ và ly TOTAL CARE: Chương trình dành cho một chu kì rửa bát duy nhất CLASSE A dành cho bát đĩa làm bằng chất liệu dễ vỡ như pha lê hay sứ. Chỉ phù hợp với lượng bát đĩa tối đa dành cho 8 người

P9: Chế độ rửa tự động UNIVERSAL PLUS: Chương trình rửa bát đĩa sử dụng hàng ngày. Tiết kiệm nước mà vẫn đảm bảo mức độ sạch cao nhất

P10: Chế độ rửa tự động AUTO CARE: Chức năng này máy sẽ tự điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ nước theo từng chu trình rửa để đảm bảo độ sạch và khô của bát đĩa.

P11: Chương trình rửa đặc biệt SPECIAL: Dành cho các vật dụng rửa có mức độ bẩn bình thường với mức nhiệt độ trung bình, sử dụng chất tẩy rửa có chứa Enzym

P12: Chương trình rửa đồ thủy tinh GLASSWARE: Dành để rửa cho đồ sành sứ, thủy tinh ít bị bẩn với thời gian ngắn.

Khám phá các dòng máy rửa bát Rosières, tiêu chuẩn EU, nhãn tiết kiệm năng lượng A+, A++, A+++ tại đây.

 

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger