4 lợi ích của chế độ rửa nhanh với nước nóng trên máy rửa bát Rosieres
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

4 lợi ích của chế độ rửa nhanh với nước nóng trên máy rửa bát Rosieres

25 tháng 05 2024
Rosieres

Chế độ rửa nhanh với nước nóng trên máy rửa bát Rosieres mang lại cho bạn và gia đình nhiều lợi ích bất ngờ. Khám phá những lợi ích tuyệt vời này ngay trong bài viết sau đây.

Chế độ rửa nhanh với nước nóng chỉ 29p-35p là một trong những tính năng đặc biệt được người dùng yêu thích của máy rửa bát Rosieres. Vậy chế độ này có những lợi ích gì? Cùng rosieres.vn tìm hiểu 4 lợi ích tuyệt vời của chế độ rửa nhanh với nước nóng trên máy rửa bát Rosieres qua bài viết sau đây. 

1- Rửa bát đĩa sạch hơn

Máy rửa bát Rosieres không dùng đến giẻ rửa bát và hóa chất rửa bát để làm sạch bát đĩa như cách rửa truyền thống, mà dùng vòi phun nước với áp lực nước cực mạnh, đầu vòi phun nhỏ để phun nước rửa trôi các thức ăn thừa và vết bẩn dính lại. Còn đối với dầu mỡ, máy rửa bát cần dùng đến nước nóng có nhiệt độ từ 45 – 75 độ để hòa tan dầu mỡ và tăng khả năng làm sạch. Đổ nước nóng lên bát đĩa cũng chính là cách rửa bát được nhiều chị em nội trợ áp dụng nhằm làm sạch bát đĩa bị bẩn dầu mỡ, bát đĩa đựng đồ chiên rán,… một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Vì vậy, với chế độ rửa nước nóng, máy rửa bát Rosieres giúp tăng hiệu quả rửa, giúp bát đĩa của gia đình bạn được sạch sẽ, tinh tươm hơn.

2- Diệt khuẩn hiệu quả

Ngoài công dụng rửa sạch dầu mỡ, tính năng rửa nhanh với nước nóng trên máy rửa bát Rosieres còn phát huy hiệu quả diệt khuẩn, bảo vệ an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Ngày nay, nhiều gia đình vẫn có thói quen tráng bát đĩa bằng nước nóng trước khi ăn để diệt khuẩn, tính năng rửa bát nước nóng của máy rửa bát Rosieres cũng nhằm mục đích này.

Nhờ nước nóng nhiệt độ cao, máy rửa bát diệt khuẩn bám trên bát đĩa một cách tối ưu. Nhờ nước rửa đầu tiên và nước rửa cuối cùng trong chu trình rửa đều là nước nóng, bát đĩa sẽ giữ được lớp men sáng bóng và không còn vi khuẩn bám lại, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

3- Sấy khô bát đĩa sau rửa

Bát đĩa được rửa bằng nước nóng sẽ bốc hơi nước nhanh và nhanh khô hơn. Nhờ đó, máy rửa bát Rosieres sấy khô bát đĩa sau rửa rất nhanh, không hề tốn điện.

Sau khi kết thúc lượt nước xả rửa cuối cùng, máy sẽ chuyển sang chế độ sấy khô bát đĩa hoàn toàn tự động. Bát đĩa được khô ráo sẽ hạn chế những tình trạng bị mốc, bị dính bụi bẩn sau rửa,… Bạn hãy mở hé cửa và chờ đợi 5 – 10 phút sau khi có chuông báo máy đã hoàn thành chu trình rửa để lấy bát đĩa khô, sạch khuẩn ra và xếp lên giá. Lưu ý: không lấy bát ra khỏi máy ngay sau khi máy vừa sấy xong, lúc này, bát đĩa bằng gốm sứ vẫn còn rất nóng, có thể sẽ gây bỏng nhiệt nếu bạn không đeo găng tay.

4- Rửa nhanh, tiết kiệm thời gian, điện nước

Không giống như những dòng máy rửa bát thông thường mất từ 180p-240p để hoàn thành một chu trình rửa, máy rửa bát Rosieres cho phép rửa nhanh với nước nóng chỉ mất 29p-35p. Đặc biệt, bạn không cần đấu nối với đường nước nóng, công nghệ tiên tiến trên máy rửa bát Rosieres sẽ tự làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp, đảm bảo để làm sạch và diệt khuẩn trên bát đĩa một cách tốt nhất. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể rửa sạch bát đĩa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, điện nước đáng kể cho gia đình mình. 

 

Cho đến nay, Rosieres là thương hiệu máy rửa bát đầu tiên và duy nhất trang bị tính năng rửa nhanh với nước nóng chỉ mất 29p-35p. Đây là công nghệ độc quyền duy nhất trên máy rửa bát Rosieres. Với sự góp sức của máy rửa bát Rosieres, các chị em nội trợ sẽ có thêm thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình sau thời gian làm việc và nấu nướng vất vả. 

hotline 0902 155 058
Messenger