Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY RỬA BÁT MINI ROSIERES CÓ TỐT KHÔNG?

18 tháng 05 2024
Rosieres

 

Mặc dù máy rửa bát mini Rosieres hiện nay đang dần trở nên khá quen thuộc với các gia đình Việt Nam nhưng nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của nó vẫn khiến nhiều người thắc mắc.

 

Máy rửa bát Compact Mini Rosieres là sản phẩm của thương hiệu Rosieres đến từ Pháp, chuyên về sản xuất, cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp, chuyên nghiệp. Với tuổi đời 150 năm, Rosieres là thương hiệu cực kỳ có tiếng tại thị trường châu Âu với sự đa dạng từ sản phẩm cho đến chất lượng vượt trội.

Về thiết kế kiểu dáng của máy rửa bát mini Rosieres

 

Thiết kế kiểu dáng cũng như chất liệu là những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng Máy rửa bát mini ROSIERES RDCP 8S-04. Chiếc máy rửa bát của Rosieres có kiểu dáng tính tế màu xám bạc mang đến cho căn bếp nhà bạn vẻ hiện đại và sang trọng. Máy có kích thước vô cùng nhỏ gọn, chiều cao chỉ khoảng 59cm, tiết kiệm không gian, thuận tiện trong việc lắp đặt. Bên trong khoang rửa, giàn rửa được làm bằng thép cao cấp không gỉ. 

Ngoài ra, máy rửa bát ROSIERES RDCP 8S-04 được thiết 3 đèn led báo hiệu: Đèn báo chu trình, đèn báo muối và đèn báo dầu  rửa để thông báo tình trạng của máy cho người dùng. Ngoài ra, trong hệ thống bảng điều khiển của máy còn có 3 phím chức năng: Nút nguồn, Nút Tạm hoãn, Nút Khởi động/Dừng và 6 mức nhiệt thể hiện 6 chương trình rửa.

Về tính năng của máy rửa bát mini Rosieres

 

Bên cạnh tiêu chí về kiểu dáng, chất liệu thì các chức năng tiện lợi cũng là một khía cạnh quan trọng để đánh giá máy rửa bát mini ROSIERES RDCP 8S-04. Đây cũng là yếu tố được thương hiệu Pháp cực kỳ chú trọng. 

Máy rửa bát mini ROSIERES RDCP 8S-04 có công suất rửa được 8 bộ đồ ăn châu Âu (1 bộ gồm có 4 đĩa, 1 dao, 1 nĩa, 2 ly, 3 muỗng) và bao gồm cả nồi chảo lớn. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết gia đình Việt có từ ít thành viên.  

Là một chiếc máy rửa bát cao cấp, ROSIERES RDCP 8S-04 với nhãn năng lượng A+, đạt chuẩn về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của Châu Âu. Không những vậy, trung bình lượng nước cần dùng cho một là rửa của máy chỉ vỏn vẹn 7 lít. Trong khi đó, nếu bạn rửa bằng tay thì với hơn 24 chiếc bát đĩa có khả năng tiêu tốn tới 20 lít nước. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm hơn một nửa lượng nước so với khi rửa bằng tay. 

Máy rửa bát mini Rosieres được thiết kế sẵn 6 chương trình rửa chuyên biệt chế độ rửa nhanh, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng:

 

Chương trình

Mô tả thông tin chương trình rửa

Rửa chuyên sâu

Cho những đồ gốm sứ bẩn rất bẩn và xoong nồi, bát đĩa bẩn thường

Rửa thường

Cho những mẻ đồ bẩn bình thường như nồi, đĩa, cốc và xoong hơi bẩn

Rửa tiết kiệm

Đây là chương trình tiêu chuẩn, phù hợp để làm sạch bộ đồ ăn bẩn bình thường và là chương trình hiệu quả nhất về mặt tiêu thụ năng lượng và nước cho kiểu bát đĩa này

Rửa ly

Dành cho những mẻ đồ ít bẩn như ly chén thủy tinh, pha lê, gốm sứ cao cấp

Rửa thường ngày

Cho bát đĩa và ly sứ hơi bẩn

Rửa nhanh 35 phút

Rửa nhanh cho những đồ ít bẩn

 

Chiếc máy rửa bát mini này có nhiệt độ nước xả lên đến 75 độ C giúp hiệu quả diệt khuẩn lên đến tối đa. Bát sau khi rửa được sấy khô, sẵn sàng cho bạn dùng ngay sau khi chờ bát đĩa hết nóng. Máy vận hành êm ái, độ ồn thấp chỉ 51 dB, không hề làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, ngay cả khi máy hoạt động ban đêm, cho trẻ em ngủ... Máy rửa bát ROSIERES RDCP 8S-04 còn sở hữu nhiều nhiều tính năng tiện ích: Đèn báo hết muối rửa, giá thêm đựng thìa muỗng,...

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại máy rửa bát khác, bạn hãy truy cập Website Rosieres!

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger