Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY RỬA BÁT ROSIERES CHỈ 29 PHÚT DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG!?

04 tháng 06 2024
Rosieres

 

Máy rửa bát nhanh chỉ 29 phút đang gây sốt trên thị trường trong thời gian qua bởi sự ưu việt của sản phẩm đã đáp ứng được sự kì vọng của khách hàng. Bởi, thực tế trên thị trường đa số các máy có thời gian rửa khá lâu lên đến một vài tiếng đồng hồ, việc này gây phiền toái về mặt thời gian vì phải chờ đợi quá lâu.

Hiện nay, không phải hãng nào cũng thiết kế được những sản phẩm tối ưu từ mẫu mã tinh tế, nhỏ gọn cho đến tốc độ rửa nhanh. Nhưng với máy rửa bát Rosieres được các chuyên gia người Pháp thiết kế mẫu mã tỉ mỉ tinh tế từ đường nét cho đến tính năng nổi trội với công nghệ độc quyền PowerWash, cùng với chương trình rửa siêu nhanh 29 phút/ 39 phút- giúp tiết kiệm chi phí điện nước và thời gian, chính điều này đã tạo nên  một sản phẩm hoàn hảo khiến cho người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm.   

Với Công nghệ Power Wash sẽ làm cho tốc độ phun rửa của các tia nước mạnh, xoáy sâu vào các vết bẩn bám vào các vật dụng và dễ dàng loại bỏ chúng. Đảm bảo độ sạch nhất cho bát đĩa.

Máy rửa bát Rosieres đang có 3 mã thuộc top những mã hot nhất dòng máy rửa bát nhanh như:

1. Máy rửa bát Compact mini Rosieres RDCP8S-04

Dòng máy rửa bát này của Rosieres được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với bếp có diện tích nhỏ, hoặc gia đình có ít người, và đặc biệt số tiền đầu tư vừa phải, không quá lớn. Máy được thiết kế rửa bát nhanh chỉ 35 phút xử lý gọn gàng 8 bộ đồ ăn. Rosieres RDCP 8S-04 còn có 6 chương trình rửa với chế độ rửa ECO tiết kiệm năng lượng tối đa cho khách hàng.

2. Rosieres RF 3E7DX-04, máy rửa bát nhanh - xử lý gọn gàng 13 bộ đồ ăn

Với thiết kế có phần cải tiến hơn người anh em cùng hãng đã được đề cập phía trên, dòng máy rửa bát này Rosieres sẽ không khiến người dùng thất vọng với tốc độ rửa bát nhanh bất ngờ, lên đến 29 phút cho một chu trình. Đặc biệt không chỉ là một chiếc máy rửa bát nhanh, sạch và tiết kiệm, đời máy này được tích hợp thêm một số tính năng cực độc đáo như chế độ sấy thêm siêu khô và chương trình rửa ban đêm giảm độ ồn ít nhất 1,5 lần so với các loại máy thông thường. 

Xem chi tiết máy rửa bát Rosieres 13 bộ RF3E7DX-04.

3. Máy rửa bát nhanh 29 phút được tích hợp wifi- Rosieres RDSN 1D530PX-47 

Chiếc máy rửa bát Rosieres RDSN 1D530PX-47 này sẽ khiến bạn bất ngờ hơn chỉ là một thiết bị rửa bát thông thường. Tốc độ chỉ 29 phút cho một chu trình nhưng công suất lại lên đến 15 bộ bát, như vậy đã khiến bạn hài lòng? Liệu bạn có thể tưởng tưởng được một chiếc máy rửa bát có kết nối Wifi/Bluetooth sẽ tiện lợi đến thế nào không? Đó là ngay cả khi bạn chỉ quên cho nước rửa bát thì “ting ting” bạn sẽ được nhận thông báo lập tức trên màn hình điện thoại!

hotline 0902 155 058
Messenger