Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

Nên mua máy rửa bát Rosieres bán âm hay độc lập?

31 tháng 05 2024
Rosieres

Phân biệt máy rửa bát Rosiereres bán âm và độc lập, gợi ý lựa chọn dòng máy rửa bát phù hợp với không gian bếp và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Máy rửa bát là một trong những thiết bị gia dụng tiện nghi và hiện đại cần thiết với mỗi gia đình. Vậy khi lựa chọn máy rửa bát cho gia đình nên lựa chọn máy độc lập hay bán âm? Bài viết sau đây Rosieres.vn sẽ giúp bạn phân biệt 2 dòng máy này, và hiểu được nên mua máy rửa bát âm hay độc lập để phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. 

Máy rửa bát bán âm và máy rửa bát độc lập là gì?

Máy rửa bát độc lập và bán âm là 2 kiểu máy rửa bát thông dụng được yêu thích hiện nay của Rosieres. Cùng Rosieres.vn phân biệt 2 dòng máy rửa chén bát này để biết được dòng nào phù hợp với căn bếp và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn: 

Máy rửa bát bán âm:

Đây là kiểu máy được lắp đặt bên dưới kệ bếp của gia đình bạn, có bảng điều khiển rõ ràng và đầy đủ ở mặt trước của máy. Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin chương trình chạy và kiểm soát máy mà không cần mở cửa tủ bếp. 

Phía dưới khu vực nút bấm điều khiển là phần cửa máy được ốp gỗ để đồng bộ với tủ bếp. Các mặt khác của thân máy được thiết kế để vừa vặn với khoang lắp đặt. Kích thước phổ biến của máy bán âm là W598 - D570 - H820 (mm).

Máy rửa bát độc lập:

Là kiểu máy cho phép người dùng có thể đặt ở bất cứ vị trí nào thuận tiện mà không phụ thuộc vào hệ thống tủ bếp. Kích thước máy rửa bát độc lập của Rosieres thường là 600x600x850 mm (16 bộ); 598x580x850 mm (13 bộ) và 550x500x590 mm (8 bộ).

Đặc biệt, loại máy rửa bát độc lập cũng có thể đặt âm vào tủ bếp nếu chiều sâu đủ tiêu chuẩn và chiều cao bàn đá cho phép từ 820-900 (mm). Máy rửa bát độc lập có tính tùy biến cao, cơ động, phù hợp với những gia đình đã có sẵn tủ bếp.

Nên mua máy rửa bát Rosieres bán âm hay độc lập? Kiểu máy nào tốt hơn?

Thực tế, 2 dòng máy rửa bát này của Rosieres đều đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt. Tùy vào không gian bếp của gia đình mà bạn có thể lựa chọn dòng máy rửa bát phù hợp. Rosieres.vn có một số gợi ý cho bạn để lựa chọn kiểu máy độc lập hay bán âm phù hợp cho gia đình.

Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện nhà hoặc tủ bếp của gia đình bạn có thiết kế đạt tiêu chuẩn thì có thể lựa chọn dòng máy bán âm để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, máy rửa bát này có thiết kế đặc biệt, nên cần có không gian lớn mới có thể lắp đặt. Dòng máy rửa bát bán âm Rosieres tốt hiện nay phải kể đến như: RDSN1D530PX-47 (công suất 15 bộ), RDSN2D622PX-47E (công suất 16 bộ).

Trong khi đó, máy rửa bát đứng độc lập thì về bề ngoài thì nó được thiết kế gần giống với chiếc tủ lạnh mini, có khả năng đứng riêng độc lập bất kỳ vị trí nào đó. Việc sử dụng cũng rất đơn giản, vận hành linh hoạt. Vì thế, nếu không gian bếp của bạn rộng rãi hoặc bạn muốn đặt bếp ở 1 vị trí thuận tiện thì dòng máy rửa bát độc lập là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo 3 dòng máy rửa bát độc lập của Rosieres hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay như: RDCP 8S-04 (mini 8 bộ), RF3E7DX-04 (công suất 13 bộ), RDPN4S603PX-04 (16 bộ - công suất lớn nhất và đầy đủ tính năng cao cấp nhất).

Nhìn chung, Rosieres.vn thấy rằng, máy rửa bát độc lập hay bán âm đều là dòng máy rửa bát phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người dùng Việt. Bạn sẽ không còn phải vất vả với chén bát sau mỗi bữa ăn của gia đình. Tùy theo không gian bếp của gia đình mà bạn có thể lựa chọn dòng máy rửa chén bát bán âm hay độc lập cho phù hợp. 

Tham khảo thêm 5 mẫu máy rửa bát được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất năm 2022.

hotline 0902 155 058
Messenger