Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

Những thiết bị dụng cụ nên có tại nhà cho người sành rượu vang

24 tháng 05 2024
Rosieres

Nếu bạn là người sành rượu vang, đừng bỏ qua những thiết bị dụng cụ sau để việc thưởng thức và bảo quản rượu vang được đảm bảo tốt nhất

Với những ai sành rượu vang, thì việc sở hữu các thiết bị dụng cụ sau đây là điều cần thiết. Sau đây là những thiết bị dụng cụ nên có tại nhà cho người sành rượu vang

Nắp chân không

Loại nắp này có cần đẩy để bơm hết không khí bên trong chai vang ra ngoài, từ đó tạo môi trường chân không bên trong chai vang. Nắp chân không là lựa chọn giá hữu nghị nhất để bảo quản những chai vang đang uống dang dở. Nó cũng là cứu tinh cho bạn trong trường hợp bạn không thể nhét nút bần ngược vào trong miệng chai.

Hệ thống Coravin

Dụng cụ này cho phép bạn lấy rượu từ trong chai ra mà không mở nắp chai. Hệ thống Coravin sử dụng một kim tiêm lớn, chọc xuyên qua nút bần, để hút rượu lên và đổ ra ly. Sau khi bạn đã trích đủ hàm lượng rượu vang mong muốn, bạn rút kim tiêm ra và nút bần sẽ tự khắc liền lại tự nhiên.

Đây được xem là dụng cụ phải có cho những người sở hữu những chai vang rất ngon, chỉ muốn thưởng thức, nhấm nháp thay vì uống hết cả chai liền tù tì.

Tủ bảo quản rượu vang

Tủ bảo quản rượu vang là nơi bảo quản rượu vang trong điều kiện nhất định, hạn chế việc rượu vang bị hư hỏng dưới tác động của ánh sáng và nhiệt độ môi trường. So với tủ lạnh thông thường, việc bảo quản rượu vang nhập khẩu lâu năm trong một chiếc tủ chuyên dụng sẽ giúp lưu trữ được hương vị và chất lượng rượu tốt nhất. 

Đặc biệt tại các vùng nhiệt đới khí hậu nóng, rượu vang rất dễ bị biến chất sinh ra những độc tố gây hại cho sức khỏe nếu không được bảo quản đúng cách. Tốt nhất, nên điều chỉnh nhiệt độ tủ bảo quản rượu ở mức 15 đến 18 độ.

Tham khảo 2 dòng tủ bảo quản rượu vang Rosieres - thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm tủ rượu được ưa chuộng phổ biến hiện nay. Các mẫu tủ rượu của Rosieres được trang bị giá tre chống ẩm mốc đã qua xử lý công nghệ cao cho độ chắc chắn hoàn hảo, không chỉ tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn rất thân thiện với môi trường. Cùng với đó, khay ngăn trong tủ có thể tháo rời và thay thế, kết hợp với thanh trượt và gờ an toàn mang đến trải nghiệm sử dụng tiện nghi nhất cho bạn.

Đặc biệt, tủ rượu Rosieres sử dụng công nghệ than hoạt tính giúp khử mùi trong tủ, và tăng khả năng chống ẩm bên trong tủ. Ngoài ra, với trang bị quạt làm mát, với dải nhiệt từ 5-18 độ C, tủ rượu Rosieres giúp đảm bảo khí lạnh được lưu chuyển trong toàn bộ tủ, khiến cho rượu bên trong tủ không bị quá lạnh hoặc đọng hơi nước. Điều này mang lại cho tủ khả năng cung cấp nhiệt độ ổn định mà không cần thay đổi quá nhiều.

Tủ đựng rượu vang của Rosieres.vn sẽ giúp bạn bảo quản những chai rượu vang quý một cách tốt nhất, giữ trọn hương vị vốn có và góp phần tô điểm thêm không gian nội thất của gia đình bạn thêm sang trọng, thời thượng.

hotline 0902 155 058
Messenger